Sửa chữa điện thoại ở Tôn Thất Thuyết,Trần Kim Xuyến

Trong cuộc sống hiện nay,1 chiếc smartphone là công cụ cực kỳ cần thiết,có thể giúp bạn giải trí,xử lý công việc và vô vàn tiện ích khác 1 cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên,với hàng loại những tính năng và cường độ sử dụng lớn như vậy thì lại có một vấn đề khá nan giải đó là hiệu suất của pin cũng sụt giảm nhanh chóng. Hiện nay,các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Tôn Thất Thuyết tiếp nhận khá nhiều trường hợp thay pin do chai và phồng vì dùng không đúng cách,nên hôm nay chúng tôi sẽ bày cho các bạn 1 số mẹo để sạc nhanh và duy trì tuổi thọ của pin được lâu hơn.

\r\n\r\n

Như bạn đã biết,các hãng smartphone nổi tiếng hiện nay như Samsung,LG,Sony,Apple…đều đang rất nỗ lực để cải thiện tuổi thọ và công suất pin của họ,hầu hết họ đã tích hợp công nghệ sạc nhanh cho các đứa con của mình,nhưng đối với những dòng máy cũ không có tính năng này thì sao? Hãy kéo xuống để xem những mẹo sau:

\r\n\r\n

1. Tắt máy trong khi sạc pin

\r\n\r\n

Rất đơn giản,nếu không có gì quan trọng thì bạn hãy tắt nguồn của điện thoại,sẽ thấy pin sạc nhanh đáng kể,theo kinh nghiệm của các nhân viên sửa chữa điện thoại ở Trần Kim Xuyến thì sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sạc lên đến ½ thời gian sạc khi sạc bật máy.

\r\n\r\n

Nhưng lại bất tiện ở chỗ,tắt máy đồng nghĩa với việc bạn cắt đứt mọi liên lạc với bên ngoài,những cuộc gọi của khách hàng,sếp hay công việc như check mail còn dang dở thì không cách này quả là không khả thi,vì vậy bạn hãy đọc cách tiếp theo.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

2. Chỉnh độ sáng màn hình về thấp,tắt các chức năng ngốn pin

\r\n\r\n

Trong trường hợp cấp thiết không thể tắt máy để sạc nhanh,thì có 1 cách đơn giản hơn đó là bạn hãy chỉnh độ sáng màn hình của máy về mức thấp nhất,máy vẫn hoạt động bình thường mà sạc lại nhanh hơn rất nhiều nếu bạn để ánh sáng màn hình ở mức độ cao.

\r\n\r\n

Ngoài ra,nhân viên sửa chữa điện thoại ở Trần Quốc Hoàn khuyên bạn nên tắt hết các chức năng như Wifi,3G/4G,Bluetooth trong khi sạc vì chúng rất ngốn pin khi được kích hoạt,không những vậy còn gây nóng máy,làm cho pin giảm tuổi thọ

\r\n\r\n

3. Ngừng nghe điện thoại khi đang sạc

\r\n\r\n

Khi pin đang gần cạn kiệt,bạn không nên nhận hay thực hiện cuộc gọi nào vì nếu cố tình thì bạn cũng không thể thực hiện trọn vẹn cuộc gọi đâu.

\r\n\r\n

Tốt nhất bạn có thể chuyển về chế độ Máy Bay,thời gian sạc sẽ rút ngắn rõ rệt.

\r\n\r\n

4. Sử dụng sạc nhanh chất lượng cao

\r\n\r\n

Việc sử dụng những chiếc sạc rẻ,không rõ nguồn gốc xuất sứ không những không giúp bạn sạc nhanh hơn mà nhiều khả năng nguy cơ cháy nổ xảy ra bất kỳ lúc nào mà bạn không thể lường trước. Hiện nay,bạn có thể tìm các loại sạc nhanh tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Trần Tử Bình với mức giá tốt mà dùng cực kỳ ổn định.

\r\n\r\n

Ngoài ra bạn có thể mua tại: http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-pham-van-dong-phan-van-truong.html hoặc đến các cơ sở của suadienthoai247.vn theo 4 địa chỉ:

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Trần Kim Xuyến – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

096.758.3666