Sửa chữa điện thoại ở Phạm Văn Đồng,Phan Văn Trường

 Như chúng ta đã biết,để download 1 file tài liệu,1 bản nhạc,1 đoạn video hay 1 văn bản…trên desktop thì ta chỉ cần tìm đến nút Tải Về,ấn vào chúng và mọi thứ sẽ tự động  lưu vào ổ cứng của bạn rất dễ dàng. Nhưng trên các thiết bị của Apple sử dụng hệ điều hành IOs thì lại không hề đơn giản,loay hoay đủ mọi cách mà vẫn không hề  download được,vì vậy rất nhiều người dùng đã tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại ở Phạm Văn Đồng để nhờ tư vấn,nên trong bài viết hôm nay đội ngũ kỹ thuật  viên của suadienthoai247.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách tải bất cứ gì từ các thiết bị IOs của mình

\r\n\r\n

 Vào thời điểm sơ khai,Apple chưa phát triển được 1 hệ thống lưu trữ và download cho riêng mình,đồng nghĩa với việc bạn không thể tải và lưu trữ bất cứ thứ gì từ bên  ngoài để lưu trữ vào điện thoại,việc này gây ra không ít những  khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây,dịch vụ lưu trữ trực tuyến Icloud đã ra đời  như 1 cuộc cách mạng công nghệ lớn mà Apple đã tạo ra vậy,nó là 1 ứng dụng cực kỳ quan trọng mà ai dùng Iphone Ipad đều cần phải sử dụng để lưu trữ tập tin.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

 Ngoài ra Apple đã tự mở ra những con đường rộng lớn để chào đón các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thứ 3 như Dropbox hoặc Google Drive,2 ứng dụng hàng đầu được  sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Các ứng dụng này đều không có sẵn trong máy mà bạn phải tự cài đặt vì công đoạn khá đơn giản,bạn chỉ cần vào Apple Store tải về  để sử dụng hoặc có thể mang ra các trung tâm sửa chữa điện thoại ở Phan Văn Trường sẽ được cài đặt miễn phí nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ ở đấy. 

\r\n\r\n

 Giờ đây việc tải các ứng dụng về Iphone Ipad đã trở nên vô cùng dễ dàng,các định dạng như mp3,mp4,mov,avi,pdf,zip,word,excel…đều có thể tải về chỉ cần 1 cú click,tất  cả sẽ được lưu vào bộ nhớ Icloud trên thiết bị của bạn. 

\r\n\r\n

 Ngoài ra có thể kết hợp với Dropbox với các bước như sau:

\r\n\r\n

 + Dùng trình duyệt safari để duyệt web và chỉ tới tập tin bạn muốn tải về

\r\n\r\n

 + Ấn vào biểu tượng “share”,sẽ có 1 bảng lựa chọn hiện lên

\r\n\r\n

 + Kích chọn vào “Save to Dropbox”,lúc này Dropbox đã được kích hoạt

\r\n\r\n

 + Tiếp theo ấn “Save”,chọn thư mục mà bạn muốn lưu tập tin cần tải,cuối cùng tiếp tục “Save”,vậy là xong

\r\n\r\n

 Trên đây,các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại ở Phùng Chí Kiên đã hướng dẫn các bạn lưu trữ các tập tin dễ dàng trên Iphone,Ipad và các thiết bị sử dụng hệ điều hành  IOs,nếu có bất kỳ thắc mắc nào,hãy tham khảo thêm tại: http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-pham-than-duat-pham-van-bach.html hoặc đến với chung tôi theo 3 địa chỉ:

\r\n\r\n

 + Cơ sở 1: Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 + Cơ sở 2: Phan Văn Trương – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 + Cơ sở 3: Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

096.758.3666