Sửa chữa điện thoại ở Hồ Tùng Mậu,Lê Đức Thọ

         Khi sử dụng điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android,nhiều lúc chúng ta lỡ tay xóa mất 1 tập tin quan trọng,1 bức ảnh đẹp hay 1 video nhiều kỷ niệm mà tưởng chừng như không thể lấy lại được...đừng lo lắng vì bạn vẫn còn hi vọng,hôm nay các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại ở Hồ Tùng Mậu sẽ giúp bạn tìm lại được chúng mà không hề tốn nhiều công sức như bạn tưởng tượng.

\r\n\r\n

          Dòng điện thoại Android chia ra làm 2 loại là đã root và không root,trước khi tiến hành phục hồi dữ liệu,chúng tôi sẽ kiểm tra máy quý khách vì 2 loại này đều có những cách phục hồi khác nhau chứ không dùng chung.

\r\n\r\n

          Đối với loại máy chưa root,bạn hãy thử tìm lại 1 lần nữa các thư mục có thể chứa các tệp tin bạn xóa xem chúng còn ở đó không,tiếp đến hãy cắm điện thoại vào máy tính và chạy phần mềm khôi phục dữ liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm tập tin trên thẻ nhớ thì có thể rút thẻ nhớ và cắm vào 1 adapter và kết nối với máy tính. Sau đó,các chuyên viên sửa chữa điện thoại ở Lê Đức Thọ cung cấp cho bạn 1 phần mềm có tên là Recuva,đây là 1 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tuyệt vời.

\r\n\r\n

          Trước khi khởi động Recuva,hãy kiểm tra xem thẻ nhớ của bạn được định dạng theo chuẩn nào,thông thường chương trình này làm việc trên chuẩn FAT32,nên nếu thẻ nhớ đang ở định dạng khác,thì bạn hãy sao lưu hết dữ liệu sang máy tính,thực hiện format theo chuẩn FAT32,chép dữ liệu trở lại và tiếp tục công việc. Khi Recuva chạy,điều cần thiết bạn phải làm đó là xác định những tập tin nào bạn muốn khôi phục như ảnh,video,1 thư mục tài liệu,vv...từ đó nó sẽ tự động xác định địa điểm cần để khôi phục,chỉ cần bạn thao tác đúng thì sẽ đạt được kết quả theo ý muốn.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

\r\n\r\n

        

\r\n\r\n

  Một lưu ý quan trọng là sau khi dữ liệu đã được khôi phục,để tránh việc xung đột phần mềm làm hỏng dữ liệu,nhân viên sữa chữa điện thoại ở Mạc Thái Tổ khuyên bạn không nên lưu chúng luôn trên thiết bị đang sử dụng để phục hồi mà hãy để chúng vào 1 nơi nào đó trên máy tính của bạn,sau khi hoàn tất thì hãy chép lại cho an toàn.

\r\n\r\n

          Đối với dòng máy đã root thì thực thiện lấy lại đơn giản hơn,các bạn chỉ cần tải ứng dụng Undeleter và thao tác ngay trên điện thoại. Đây là một ứng dụng không hề phức tạp và lại vô cùng hiệu quả,bạn chỉ cần chọn phân vùng bạn muốn phục hồi dữ liệu,ở đây là bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ ngoài,sau đó bắt đầu để chương trình dò tìm trên phần mà bạn đã chọn. Khi hoàn thành,nó sẽ trả những tập tin đã mất về đúng phân vùng đã lựa chọn và phân rõ ràng từng loại tệp tin.

\r\n\r\n

          Trên đây là những hướng dẫn sơ bộ cách phục hồi dữ liệu cơ bản,nhưng nếu bạn không phải là người am hiểu công nghệ thì không nên tự thực hiện vì có thể dữ liệu của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn,khi đó hãy mang ngay ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Khang,ở đó các chuyên viên sẽ giúp bạn tận tình. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo tại: http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-dang-thuy-tram-dich-vong-hau.html

\r\n\r\n

 Ngoài ra suadienthoai247 còn có các cơ sở sau,mời bạn ghé thăm:

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Lê Đức Thọ – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666