Sửa chữa điện thoại ở Đặng Thùy Trâm,Dịch Vọng Hậu

Ở bài viết hôm qua,chúng ta đã cùng những chuyên viên sửa chữa điện thoại ở Đặng Thùy Trâm phân tích và đánh giá về thiết kế,màn hình,hiệu suất và camera của 2 chiếc điện thoại đình đám hiện nay là Sony Xperia Z2 và Z3. Ngay bây giờ,hãy cùng họ đi sâu hơn về tính năng,phần mềm,tuổi thọ pin và khả năng kết nối...để xem đâu sẽ là chiếc điện thoại xứng đáng với bạn nhé!

\r\n\r\n

        + Tính năng:

\r\n\r\n

Một điểm cộng rất lớn cho Sony là đã khéo léo đưa được công nghệ từ những chiếc máy nghe nhạc đình đám 1 thời Walkman tích hợp vào Z3,hổ như mọc thêm cánh,giờ đây mang trong mình thêm tính năng đặc biệt Hi-res (dù cho chất lượng tốt hay không thì đều cho ra âm thanh chất lượng cao),các công nghệ âm thanh độc quyền từ Sony,các profile phù hợp với từng dòng nhạc...thì Z2 hầu như không có cửa để so sánh ở khoản này.

\r\n\r\n

Tính năng khác hay không hề kém ở dòng điện thoại này là Sony thiết kế riêng cho những game thủ bộ tay cầm Dual-Shock khiến bạn không thể dời mắt khỏi chúng,thiết kế phù hợp với mọi người chơi nên tạo cảm giác thoải mái,tiện lợi,chơi thỏa thích mọi lúc mọi nơi. Hiện nay tại các cơ sở sữa chữa điện thoại ở Dịch Vọng Hậu đã được bày bán rộng rãi,tham khảo giá tại: http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-quan-nhan-thanh-thai-trung-hoa.html

\r\n\r\n

\r\n\r\n

         + Hệ điều hành:

\r\n\r\n

Z2 và Z3 hiện nay đều đã được Sony cập nhật lên bản Android 5.0 của riêng mình đem lại cho Z3 thật mới mẻ hơn những bản Android 4.4.4 cũ kỹ

\r\n\r\n

          + Pin

\r\n\r\n

Một viên pin của Z3 hiển thị dung lượng 3100 mAh,trong khi của Z2 tận 3200 mAh,tuy nhiên kết quả thật đáng ngạc nhiên khi 90% khách hàng đã sử dụng Z3 tại cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Doãn Kế Thiện đều khẳng định rằng nó có thời lượng pin rất đáng để được xếp vào những máy có thời lượng pin lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại,có thể dùng liên tục trong khoảng thời gian rất lâu,trong khi Z2 tuy có mAh cao hơn nhưng cũng không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Như vậy có thể thấy Sony đang dần cải tiến độ bền và tuổi thọ của pin để không còn bị phàn nàn.

\r\n\r\n

          + Khả năng kết nối:

\r\n\r\n

Cả 2 đều sở hữu 16G bộ nhớ trong và được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128G,tích hợp giao thức truyền dữ liệu NFC hiện đại,các cổng giao tiếp như 3G,4G,Wifi,Bluetooth vẫn có trên cả 2 dòng máy,ngoài ra Sony khá chăm chút cho các phụ kiện của mình như đế sạc, dây sạc nam châm, tai nghe, loa không dây nhiều loại, USB DA.

\r\n\r\n

Trên đây,các chuyên gia tại trung tâm sửa chữa điện thoại ở Dương Khuê đã đánh giá xong về 2 chiếc điện thoại Z2 và Z3,tuy vẫn còn nhiều điểm chưa được hoàn hảo nhưng cả 2 đều mang cho mình những nét đặc trưng riêng,phù hợp với từng người nên để nói về loại nào hơn loại nào thì khá khó,kẻ 8 lạng người nửa cân!

\r\n\r\n

Nếu cần được tư vấn kỹ càng,các bạn hãy đến suadienthoai247.vn tại các cơ sở sau:

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Dương Khuê  – Cầu Giấy – Hà Nội

096.758.3666