Thay màn hình iPhone 5 TP.HCM

Thay màn hình iPhone 5 TP.HCM

\r\n\r\n

Điện thoại iphone 5 là một trong những dòng điện thoại cao cấp trên thị trường  nhờ vào những thiết kế tinh tế, với màn hình được bảo vệ bảo mặt kính cường lực, tuy nhiên dù vậy vẫn không tránh khỏi những nguyên nhân khiến iphone 5 bị vỡ màn hình, hỏng mặt kính. Khi đó cần phải có một nơi uy tín để thay màn hình iphone 5 TP.HCM để sửa chữa và thay thế màn hình cho chiếc điện thoại của mình.

\r\n\r\n

thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Nhận thấy nhu cầu thay màn hình iPhone chính hãng của khách hàng ngày càng nhiều , chính vì vậy suadienthoai247.vn đã cung cấp cho quý khách những sản phẩm màn hình zin 100%. Toàn bộ màn hình của chúng tôi được nhập chính hãng, đảm bảo nguyên zin. Chất lượng màn hình các bạn có thể kiểm chứng bằng việc so sánh với màn hình cũ của các bạn.

\r\n\r\n

Thay màn hình điện thoại tại suadienthoai247.vn, chúng tôi cam kết chất lượng màn hình mới đạt chất lượng tốt nhất, không thay đổi so với lúc ban đầu.

\r\n\r\n

Lý do chọn suadienthoai247.vn khi thay màn hình iphone tại TP.HCM

\r\n\r\n

- Màn hình chính hãng: Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu màn hình iPhone thay cho quý khách là hãng kém chất lượng, không phải là hàng zin.

\r\n\r\n

- Mặt kính ép như mới: Thay mặt kính iPhone bằng công nghệ hút chân không hiện đại,  đảm bảo màn hình không bị bụi bọt, ố vàng…

\r\n\r\n

- Bảo hành chu đáo khi thay màn hình, mặt kính iphone.

\r\n\r\n

Quy trình thay màn hình iphone

\r\n\r\n

- Kiểm tra tình trạng khi nhận máy và đưa ra giải pháp sửa chữa cũng như thông báo giá dịch vụ cho khách hàng.

\r\n\r\n

- Khi quý khách đồng ý với mức giá của chúng tôi, nhân viên sẽ tiến hành tách phần vỏ máy, quý khách có thể quan sát trực tiếp quá trình thực hiện.

\r\n\r\n

- Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng, thêm lớp keo mới và tiến hành ép màn kính vào màn hình.

\r\n\r\n

- Tiến hành kiểm tra toàn bộ chức năng trước khi giao lại máy cho khách hàng.

\r\n\r\n

Suadienthoai247.vn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa, thay màn hình iPhone chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

096.758.3666