Thay màn hình cho điện thoại Iphone 6

Thay màn hình cho điện thoại Iphone 6 tại Hà Nội

\r\n\r\n

Apple cho ra dòng điện thoại Iphone cao cấp, được thiết kế chi tiết, điện thoại trẻ trung, thanh thoát. Đây là dòng điện thoại được yêu thích không chỉ giới trẻ mà mọi tầm tuổi. Iphone mới cho ra chiếc điện thoại Iphone 6, Iphone 6 Plus, thiết kế sang trọng, nhưng hơi to, người dùng dễ vô tình làm rơi, vỡ. Tuy nhiên việc tìm kiếm đơn vị thay màn cho chiếc điện thoại này với giá thành vừa phải lại rất khó khăn.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

thay màn hình điện thoại iPhone 6 (ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

\r\n\r\n

Bạn cần phải xem xét xem chiếc điện thoại của mình cần thay bộ phần nào:

\r\n\r\n

1. Màn hình Iphone 6 hay 6 plus bị rơi, va đập vỡ kính nhưng vẫn sử dụng được cảm ứng: chỉ cần phải thay mặt kính cho điện thoại.

\r\n\r\n

2. Điện thoại bị rơi, cảm ứng không sử dụng được: Bạn chỉ cần thay bộ phận cảm ứng cho chiếc điện thoại của mình.

\r\n\r\n

3. Điện thoại rơi, màn hình tối đen : giải pháp duy nhất thay nguyên bộ màn hình. 

\r\n\r\n

Xác định được lỗi màn hình của mình, bạn sẽ chủ động hơn khi ra các cửa hàng và trung tâm để sửa chữa dế yêu của mình, tránh được tình trạng hỏng gì cũng phải thay cả bộ màn hình. Mặc dù vậy, trên thị trường vẫn còn rất nhiều nơi nhận thay màn, kính, cảm ứng giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, đôi khi máy sửa xong rồi còn nhiều lỗi hơn chưa thay. Khách hàng cần tìm hiểu các trung tâm kỹ lưỡng trước khi giao chiếc điện thoại Iphone của mình cho họ. Đến với trung tâm suadienthoai247.vn tại 311 Tây Sơn, Hà Nội bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình mọi vấn đề về chiếc điện thoại của bạn. Qúa trình tháo mặt kính và ép lại đòi hỏi nhân viên phải có tay nghề cao, vận hành máy tốt để có thể thay thế trơn tru cho chiếc điện thoại Iphone 6. Chọn trung tâm suadienthoai247.vn sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất cho việc thay màn hình, mặt kính, cảm ứng của chiếc Iphone 6.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n
    \r\n
  • Vui lòng liên hệ:
    \r\n ✔ HOTLINE: 0982.765.012
  • \r\n
  • ✔ Địa chỉ: số 311 Tây Sơn- Hà Nội
    \r\n ✔ Website: http://suadienthoai247.vn/
  • \r\n
\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666