Sửa chữa điện thoại sky A860 chết IC audio

Sửa chữa điện thoại sky A860 chết IC audio.

\r\n\r\n

Khi  thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm dần nên thì chúng ta lại  phải chứng kiến sự bão hòa của thị trường điện thoại. Các thương hiệu điện thoại mới mọc lên như lấm kèm theo đó là những sản phẩm con cưng của họ lần lượt ra đời với mẫu mã đẹp cấu hình cao giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng khiến cho khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, trong khi các hãng điện thoại đang tranh giành thị phần của nhau thì ở phân khúc điện thoại xách tay vẫn một mình một đường với doanh số khủng khiếp trong đó thương hiệu SKY là một điển hình.

\r\n\r\n

Gần đây trên các trên các trang diễn đàn về công nghệ chúng tôi rất hay gặp trường hợp khách hàng phản ánh về vấn đề liên quan đến IC audio.  sau đây trung tâm sửa chữa điện thoại chúng tôi xin chia sẻ những nguyên nhân và cách khắc phục giúp các bạn có thể tự đưa ra cho mình những  giải pháp hợp lý nhất khi gặp phải sự cố trên.

\r\n\r\n

IC audio được gắn kết trên main và chịu trách nghiệm sử lý về mảng âm thanh bao gồm loa trong, loa ngoài, mix. Nếu như điện thoại của bạn cùng một lúc bị hỏng hai trong ba chức năng trên hoặc một chức năng trên mà khi thay thế không có hiệu quả thì tỉ lệ hỏng IC audio sẽ rất cao. Trong đó loa ngoài là loa nghe nhac, loa trong là loa đàm thoại, mix là bộ phận được thiết kế nhằm đảm bảo khi bạn nói thì bên đầu dây kia có thể nghe rõ. Nguyên nhân gây hỏng IC audio phần lớn là do va đập hoặc main điện thoại bị ngấm nước.

\r\n\r\n

Tuy vậy để xác minh chiếc  điện thoại của bạn có đúng là bị lỗi IC audio hay không,  tôi khuyên các bạn hãy mang máy qua cửa hàng sửa điện thoại uy tín để kiểm tra hoặc các bạn có thể mang qua trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/ để kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa hợp lý nhất giúp bạn.

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666