Sửa chữa điện thoại ở Tô Hiệu,Thọ Tháp,Trần Bình

Ở bài viết trước,chúng ta đã cùng những chuyên gia sửa chữa điện thoại ở Tô Hiệu phân tích các nguyên nhân dẫn tới hỏng màn hình,hôm nay hãy cùng họ tìm hiểu những cách xử lý màn hình đã bị hỏng sao cho hợp lý nhé.

\r\n\r\n

Màn hình điện thoại gồm những thành phần nào?

\r\n\r\n

Để tìm hiểu kỹ hơn,chúng ta hãy cùng nhìn vào hình bên dưới,sẽ thấy màn hình được chia ra làm 3 phần chính: kính bảo vệ,màn hình LCD và tấm cảm ứng,thường được sử dụng rất phổ biến trong smartphone bây giờ. 3 phần này luôn đi liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày cụm màn hình,vì vậy khi màn hình bị hỏng,thì sẽ ảnh hưởng đến tất cả nên hầu hết là phải thay cả cụm,một số ít trường hợp chỉ cần thay lớp kính bảo vệ thì màn sẽ hoạt động bình thường,nhưng như vậy tuổi thọ của cả cụm sẽ bị giảm đáng kể.

\r\n\r\n

Với phương án thay kính màn hình,hiện nay tại Việt Nam nói chung và tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Thọ Tháp nói riêng,đã xuất hiện rất nhiều các loại máy ép kính công nghệ hiện đại,sử dụng các loại kính chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng bị hỏng kính màn hình. Tuy nhiên lại với 1 mức giá vô cùng hấp dẫn,giá chỉ bằng 1 nửa màn hình mới,điển hình đối với dòng máy Motorola,màn hình mới rơi vào tầm 1-2 triệu,nhưng nếu sửa tại đây thì khách hàng chỉ phải trả 500-1 triệu,vậy nên đây đã trở thành dịch vụ hot nhất đối với những máy hỏng màn.

\r\n\r\n

Nhưng theo nhiều thợ sửa chữa điện thoại ở Trần Bình cho hay,không phải tất cả các cửa hàng đều sở hữu loại máy ép kính chất lượng và quy trình tháo màn hình chuẩn,vì nếu thao tác không cẩn thận trường hợp nặng nhất có thể chết màn vĩnh viễn,vậy nên việc thay mặt kính cũng chỉ là phương pháp “chống cháy”,sau đó màn hình không thể có được tình trạng tốt như ban đầu. Ngay cả khi chấp nhận thay cả cụm màn hình,điều chúng ta luôn cân nhắc đó là nguồn gốc xuất xứ của nó,liệu có phải màn chính hãng hay hàng nhái,hàng 2nd hay không? Sau khi thay mới liệu có giữ được nguyên hiện trạng máy không?...như vậy câu hỏi tiếp tục được đặt ra là: nên thay hay bỏ???

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Khi bạn mang máy đã bị hỏng qua các trung tâm sửa chữa điện thoại ở Trần Cung,nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra,phân tích lỗi màn hình và dựa vào từng tình trạng có thể đưa ra một số lời khuyên như sau:

\r\n\r\n

+ Nếu điện thoại của bạn có giá trị lớn,cần sửa chữa để sử dụng lâu dài thì nên thay cả cụm màn hình và chọn địa điểm sửa chữa uy tín và nguồn gốc linh kiện xuất xứ rõ ràng

\r\n\r\n

+ Nếu chưa có điều kiện kinh tế,bạn có thể dán 1 tấm bảo vệ màn hình dùng tạm chờ đến khi gom đủ tiền thì thay màn hoặc đổi máy cũng chưa muộn

\r\n\r\n

+ Nếu giá trị máy không lớn,bạn có thể bán và tham khảo 1 chiếc máy mới hợp túi tiền

\r\n\r\n

Dưới đây là một số lời khuyên cho mọi người để tránh gặp phải tình trạng vỡ màn hình:

\r\n\r\n

+ Sử dụng kính cường lực

\r\n\r\n

+ Tránh để rơi điện thoại

\r\n\r\n

+ Tì,đè hoặc để vật nặng rơi vào màn hình

\r\n\r\n

+ Sử dụng ốp,bao da mua tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Trần Vỹ,đảm bảo chất lượng chính hãng.

\r\n\r\n

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ sửa màn hình,các bạn hãy đến với chung tôi theo địa chỉ sau:

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Thọ Tháp – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Trần Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Trần Vỹ – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 5: Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội

096.758.3666