Sửa chữa điện thoại ở Hoàng Ngân,Hoàng Sâm,Nghĩa Tân

Trên các dòng điện thoại smartphone hiện nay,nhân viên tại cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Hoàng Sâm cho biết,bộ phận màn hình là một trong những linh kiện có giá trị nhất trong máy của chúng ta. Tuy nhiên,nếu bạn chẳng may sơ ý làm rơi điện thoại,thì nó lại là bộ phận dễ hỏng nhất mà người dùng có thể thấy được qua mắt thường.

\r\n\r\n

Kể cả khi bạn chẳng làm rơi hay va chạm,màn hình vẫn có thể lăn ra “đột quỵ”. Vậy nên câu hỏi đặt ra bây giờ là: “nên thay màn mới hay mua máy mới?”

\r\n\r\n

Chị Tèo,làm dịch vụ sửa chữa điện thoại ở Hoàng Ngân cho biết: “Mỗi ngày,chị tiếp nhận trung bình khoảng 3 ca khách hàng đến sửa màn hình điện thoại. Có lần gặp khách hàng có chiếc Galaxy S2 bị vỡ màn kính nhưng ở trong vẫn cảm ứng được,khi được hỏi về chi phí,bên cửa hàng báo giá thay màn cho điện thoại đời này là 2 triệu. Quá sửng sốt với mức giá trên,chị chia sẻ rằng nó bằng 1 nửa loại máy mới cùng dòng,hoặc chi phí đó có thể mua được 1 chiếc máy mới đời thấp hơn rồi!”

\r\n\r\n

Như các bạn thấy,không phải riêng khách hàng của chị Tèo mà tôi tin chắc rằng,còn rất nhiều người đang có chung suy nghĩ với vị khách trên,đều đang cân nhắc một bài toán hóc búa đó là: thay hay bỏ?  Và còn cách nào khác ngoài thay mới toàn bộ màn hình không,hoặc sửa chữa thì liệu màn hình có hiển thị trở lại? Trong bài viết này,các chuyên viên tại trung tâm sửa chữa điện thoại ở Nghĩa Tân sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây

\r\n\r\n

.

\r\n\r\n

Nguyên nhân hỏng màn hình từ đâu?

\r\n\r\n

Để giải thích sâu xa nguyên nhân dẫn tới hỏng màn hình,chúng tôi đã khảo sát các khách hàng và đưa ra 1 nguyên nhân thường gặp đó là làm rơi điện thoại từ độ cao lớn,hậu quả làm cho nó bị rạn nứt,xây xước hoặc vỡ tan tành. Tiếp đến là trường hợp cũng rất hay gặp,đó là để điện thoại ở nơi có nhiều trẻ em,vì chúng không biết là gì,nghĩ là đồ chơi nên cứ cầm quăng quật,khi biết chuyện thì điện thoại cũng đã “thăng thiên”,mỗi bộ phận một nơi,màn hình thì cũng tan nát. Hoặc cũng có trường hợp bạn đặt điện thoại dưới gối,khi ngủ trọng lượng cơ thể đè nén khiến cho màn hình chịu sức ép lớn dẫn tới rạn nứt.

\r\n\r\n

Một số trường hợp bộ phận kỹ thuật sửa chữa điện thoại ở Phạm Hùng nhận định là do hàng xách tay kém chất lượng,hoặc sử dụng các linh kiện nhái như sạc,pin...cũng có thể dẫn tới hỏng màn hình.

\r\n\r\n

Đó là các yếu tố ngoại vi,còn một yếu tố khác rất kỳ lạ là màn hình vẫn hiển thị bình thường,nhưng đột nhiên mất cảm ứng,tuy không phải mất toàn phần nhưng cũng làm cho người sử dụng khá khó chịu.

\r\n\r\n

Vậy làm cách nào để xử lý màn hình đã hỏng một cách thông minh nhất,bài tiếp theo đội ngũ chuyên viên sửa điện thoại tại Quan Hoa sẽ phân tích kỹ hơn,hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết sau!

\r\n\r\n

Nếu có thắc mắc,hãy liên hệ ngay với suadienthoai247.vn tại địa chỉ:

\r\n\r\n

CS1: Hoàng Ngân – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

CS2: Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

CS3: Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

CS4: Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

CS5: Quan Hoa -  Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

096.758.3666