Trung tâm sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội

Trung tâm sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội

\r\n\r\n

Chiếc điện thoại càng hiện đại bao nhiêu thì sửa càng khó bấy nhiêu, đòi hỏi tay nghề thợ phải giỏi. Đến với trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn khách hàng sẽ hài lòng nhất. Một trong những điểm giúp trung tâm suadienthoai247.vn trở thành trung tâm uy tín chuyên sửa chữa điện thoại tại Hà Nội:

\r\n\r\n

\r\n\r\n

+ Máy móc công nghệ cao, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có thể tháo lắp, và thay thế linh kiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sửa chữa.

\r\n\r\n

+ Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm dày dặn trong linh vực sửa chữa điện thoại di động. Với nhiều năm hoạt động, trung tâm đã nghiên cứu kỹ lưỡng các dòng điện thoại để có thể khắc phục tất cả các lỗi của điện thoại di động: rơi vỡ màn hình, mất sóng, mất Wifi, mất sóng, hỏng camera, lỗi cảm ứng, hỏng loa,...

\r\n\r\n

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình : chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về điện thoại của mình. Sau đó sẽ thông báo giải pháp sửa chữa và báo giá chi tiết cho khách hàng.

\r\n\r\n

+ Cam kết linh kiện chính hãng, bảo hành chính hãng, thêm vào đó, nếu điện thoại của khách phải để lại trung tâm sẽ đưa tem để khách hàng ký rồi dán vào máy, để đảm bảo điện thoại của khách hàng không bị đổi đồ, đem lại sự yên tâm và tin tưởng cho mọi khách hàng.

\r\n\r\n

+ Bất cứ lỗi trong quá trình sửa chữa điện thoại cho quý khách do nhân viên kỹ thuật gây ra sẽ được trung tâm chịu trách nhiêm, đảm bảo sửa điện thoại của khách hàng tốt nhất với giá thành thấp nhất thị trường.

\r\n\r\n

Hãy đến ngay trung tâm suadienthoai247.vn bất cứ khi nào dế yêu của bạn có trục trặc.

\r\n\r\n

Vui lòng liên hệ trung tâm:           
\r\n✔ HOTLINE: 0982.765.012

\r\n\r\n

✔ Địa chỉ: số 311 Tây Sơn- Hà Nội 
\r\n✔ Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

 

096.758.3666