Thay mặt kính điện thoại Hkphone racer air

Thay mặt kính điện thoại Hkphone Racer Air

\r\n\r\n

Hkphone racer air là mẫu điện thoại có thiết kế siêu mỏng và khá đẹp mắt, được người dùng sử dụng rộng rãi, tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những va đập tỳ đè hoặc rơi vỡ đặc biệt là hiện tượng vỡ mặt kính và mờ màn hình, nếu các bạn làm rơi bị mờ màn hình thì bắt buộc phải thay Full bộ màn hình của máy nhưng nếu các bạn chỉ bị vỡ mặt kính điện thoại thôi mà màn hình bên trong vẫn hiể thị bình thường thì chỉ cần thay mặt kính ngoài là có thể sử dụng được. Trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/ xin được chia sẻ với các bạn quy trình thay mặt kính tại hệ thống sửa chữa của chúng tôi như sau:

\r\n\r\n
  \r\n
 1. Nhân viên lễ tân nhận máy và kiểm tra sơ bộ tình trạng của máy trước khi sửa chữa và báo lại cho khách hàng nếu gặp trường hợp máy gặp sự cố ở nhiều bộ phận.
 2. \r\n
 3. Nhân viên kỹ  thuật tháo máy và tiến hành đưa màn hình vào khu vực có hệ thống máy ép mặt kính cảm ứng ở môi trường chân không.
 4. \r\n
 5. Nhân viên kỹ thuật chuyên điểu khiển hệ thống máy ép mặt kính tiếp nhận và đưa vào bàn máy tách rời màn hình với mặt kính ( bước này khá quan trọng vì màn hình của các bạn là màn hình liền khối, nếu muốn tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình thì phải có máy tách bằng nhiệt chuyên dụng mới đáp ứng được lượng nhiệt đầy đủ để hoàn thành việc tách mặt kính ).
 6. \r\n
 7. Khi đã tách xong  chúng tôi sẽ vệ sinh thật sạch màn hình hiển thị của các bạn bằng nước tẩy chuyên dụng.
 8. \r\n
 9. Ép mặt kính mới vào màn hình thông qua một cái khuôn viền màn hình hoặc khuôn mẫu của cửa hàng chúng tôi và đưa vào máy ép.
 10. \r\n
 11. Khi đã ép xong thì bước cuối cùng là đưa vào máy hấp trong môi trường chân không ( máy hấp này sẽ làm nghiệm vụ hút bọt khí và làm cho màn hình mới của chúng ta hiển thị sắc nét hơn bao giờ hết.
 12. \r\n
\r\n\r\n

\r\n\r\n

Trên đây là những bước tiến hành khi thay thế mặt kính của các bạn với hệ thống máy móc hiện đại công nghệ tân tiến 2015, vậy còn chần trừ gì nữa nếu bạn đang bị vỡ hoặc nứt mặt kính của điện thoại. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa thay thế một cách tốt nhất nhé.

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

096.758.3666