Thay mành hình iphone 4 chính hãng tại Hà Nội

Thay mành hình iphone 4 chính hãng tại Hà Nội

\r\n\r\n

Các dịch vụ thay màn hình iphone tại Hà Nội hiện nay mọc lên này càng nhiều, tuy nhiên để có thể lựa chọn được địa chỉ sửa chữa tốt thì không phải là một điều dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 4 chính hãng tốt nhất tại thị trường Hà Nội với máy móc công nghệ hiện đại.

\r\n\r\n

thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Dấu hiệu nhận biết điện thoại iphone cần thay màn hình

\r\n\r\n

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ được cấu tạo của chiếc điện thoại iphone để khi xảy ra các vấn đề với nó thì bạn sẽ lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất. Cũng giống như một số dòng điện thoại khác, cấu tạo màn hình của iphone gồm ba bộ phận mặt kính, cảm ứng iphone, màn hình hiển thị.

\r\n\r\n

Cần thay màn hình iphone khi:

\r\n\r\n

- Trường hợp vỡ mặt kính iphone: điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhone.

\r\n\r\n

- Trường hợp bị vỡ màn hình: Màn hình iphone của máy bị nhòe mực ở một hay nhiều điểm, bị xọc làm chotại điểm đó sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen, cảm ứng iphone bị liệt, đơ, lỗi không cảm ứng được. Khi đó bạn sẽ phải thay màn hình iphone nguyên bộ, giá sẽ cao hơn.

\r\n\r\n

Những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình khi đi sửa chữa điện thoại của mình.

\r\n\r\n

Quy trình thay màn hình iphone

\r\n\r\n

- Bước 1: Nhân viên nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa.

\r\n\r\n

- Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kiểm tra các chức năng 1 lần nữa. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thay màn hình điện thoại của bạn.

\r\n\r\n

- Bước 3: Sau khi sửa chữa xong, trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra lần lượt toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách hàng.

\r\n\r\n

- Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành và giao điện thoại cho khách hàng.

\r\n\r\n

Đến với suadienthoai247.vn khách hàng sẽ nhận dịch vụ thay màn hình iphone chính hãng tốt nhất trên thị trường, toàn bộ quy trình làm việc, sửa chữa được thực hiện chuyên nghiệp, rõ ràng và nghiêm túc.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

096.758.3666