Thay màn hình Iphone 5

Thay màn hình Iphone 5
\r\nChiếc Iphone 5 ra đời với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và thanh thoát. Đặc biệt là thiết kế siêu mỏng giúp quá trình sử dụng tiện lợi hơn. Màn hình lớn hơn, độ phân giải cao. Đây là chiếc điện thoại nhẹ nhất của Apple thời điểm đó. Vẫn có một số ý kiến trái chiều, điện thoại quá mỏng và nhẹ, cảm giác không chắc tay. Thực sự chiếc điện thoại Iphone 5 rất dễ trầy xước, vỡ màn hình, hỏng màn hình trong quá trình sử dụng. Mà việc thay màn hình ở các cửa hàng, trung tâm lại không đảm bảo, dễ bị thay màn hình không chính hãng,...

\r\n\r\n

Trung tâm suadienthoai247.vn sẽ mách bạn một số cách phân biệt màn hình cảm ứng chính hãng và màn hình trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ:

\r\n\r\n


\r\n- Kiểm tra với nước: + Màn hình chính hãng : Nếu nhỏ nước lên bề mặt màn hình, giọt nước sẽ tụ lại một điểm.
\r\n                                  + Màn hình chất lượng thấp: Khi nhỏ nước lên bề mặt màn hình, giọt nước sẽ lan ra khắp màn hình.
\r\n- Kiểm tra bằng cách xem camera, độ phẳng của màn hình khi ghép vào điện thoại.

\r\n\r\n


\r\nTốt nhất các bạn nên chọn những trung tâm uy tín để thay màn hình, sửa cảm ứng điện thoại Iphone 5. Đến với trung tâm suadienthoai247.vn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có chế độ bảo hành cho thay màn hình, thay cảm ứng của điện thoại Iphone 5. Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá kỹ lưỡng chi tiết cho khách hàng. Công nghệ kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm 5 năm trở lên.
\r\nVậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để thay màn cho dế yêu của mình.

\r\n\r\n

Để được thay màn hình iPhone với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ:
\r\n✔ HOTLINE: 0982.765.012
\r\n✔ Địa chỉ: số 311 Tây Sơn- Hà Nội
\r\n✔ Website: http://suadienthoai247.vn/

096.758.3666