Thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội

Thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội

\r\n\r\n

Chiếc điện thoại iphone 5 của bạn gặp phải một số vấn đề về màn hình? Vì vậy bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ sửa chữa và thay màn hình iPhone 5 tai Hà Nội có uy tín và đảm bảo được chất lượng, hãy để chúng tôi giúp bạn trong vấn đề này.

\r\n\r\n

Đầu tiên bạn cần biết được chính xác điện thoại của mình đang gặp phải vấn đề gì để lựa chọn dịch vụ sửa chữa một cách hợp lý nhất.

\r\n\r\n

thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Dấu hiện nhận biết điện thoại iphone vỡ màn hình hay chỉ vỡ mặt kính

\r\n\r\n

- Trường hợp vỡ mặt kính:

\r\n\r\n

Chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt, bạn chỉ cần đi thay mặt kính vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

\r\n\r\n

- Trường hợp bị vỡ màn hình:

\r\n\r\n

Màn hình iphone bị nhòe mực ở một hay nhiều điểm mà tại điểm đó sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen hay bị kẻ xọc, cảm ứng iphone bị liệt, đơ, không còn hiển thị được gì nữa. Khi đó bắt buộc bạn sẽ phải thay màn hình iphone nguyên bộ, đồng nghĩa với việc giá sẽ cao hơn.

\r\n\r\n

Quy trình nhận máy và thay màn hình tại suadienthoai247.vn

\r\n\r\n

 - Bước 1: Nhân viên nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và mức chi phí sửa chữa.

\r\n\r\n

- Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra lại tổng quan các chức năng 1 lần nữa. Sau khi kiểm tra và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình iphone.

\r\n\r\n

 - Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong, trước khi giao máy cho khách, chúng tôi sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc điện thoại như mới.

\r\n\r\n

- Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa máy cho khách hàng xem lại lần cuối. Quý khách hàng sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình mà chúng tôi tiến hành thay màn hình điện thoại của quý khách.

\r\n\r\n

Đến với suadienthoai247.vn khách hàng sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666