Thay màn hình iphone 5 chính hãng tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Thay màn hình iphone 5 chính hãng tại Hà Nội giá bao nhiêu?

\r\n\r\n

Hiện nay với sự mọc lên của rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại iphone khác nhau khiến cho khách hàng có nhu cầu sữa chữa điện thoại cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm uy tín. Câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra đó là thay màn hình iphone 5 chính hãng tại Hà Nội giá bao nhiêu? Và đâu là địa điểm sửa chữa điện thoại tốt nhất? Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn một sự gợi ý tốt nhất trong việc thay màn hình điện  thoại.

\r\n\r\n

thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Vấn đề cần chú ý khi chọn địa điểm thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Vài điều khi thay màn hình iPhone ở các cửa hàng bạn nên biết.

\r\n\r\n

+ Trong khi thay màn hình bạn nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại, thông thường thời gian nhận máy sẽ tối đa 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít.

\r\n\r\n

+ Bảo hành của màn hình iPhone phải được tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ.

\r\n\r\n

+ Nên lựa chọn cửa hàng lớn bởi chất lượng phục vụ cũng như linh kiện được sử dụng để thay thế sẽ đạt chất lượng tốt hơn.

\r\n\r\n

Địa chỉ thay màn hình iphone uy tín tại Hà Nội

\r\n\r\n

- Suadienthoai247.vn với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển giúp cho việc thay màn hình iphone của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất.

\r\n\r\n

- Trong quá trình thay màn hình chúng tôi sẽ sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình, giúp cho điện thoại của quý khách đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như lúc ban đầu chưa xảy ra hỏng hóc gì.

\r\n\r\n

- Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và đã sửa chữa hàng nghìn smartphone.

\r\n\r\n

Giờ đây khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn về việc thay màn hình iphone ở đâu tại Hà Nội tốt nhất? Suadienthoai247.vn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666