Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền?

\r\n\r\n

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thì các điện thoại thông minh ngày càng được sử dụng nhiều hơn và một trong những hãng sản xuất hàng đầu hiện nay là Apple đã cho ra đời dòng điện thoại iPhone với độ hoàn thiện đạt đến độ chuẩn mực trong thế giới công nghệ.

\r\n\r\n

Mặc dù đã được ra mắt khá lâu nhưng với thiết kế cũng nư tính năng hấp dẫn thì đến nay chiếc iphone 4 vẫn là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng.Tuy nhiên việc chúng sở hữu một màn hình hiển thị chiếm phần lớn không gian mặt trước của iphone cũng khiến cho màn hình dễ dàng bị xước xát, rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

\r\n\r\n

thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay màn hình iPhone của mình đều cần một trung tâm có uy tín và đảm bảo được chất lượng, một điều cũng khiến khách hàng rất quan tâm đó là thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền?

\r\n\r\n

Để biết được mức giá thay màn hình iphone khách hàng có thể đến với suadienthoai247.vn để được cung cấp đầy đủ về giá của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

\r\n\r\n

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.

\r\n\r\n

Các công đoạn thay màn hình iPhone đều hoàn toàn được thực hiện bằng máy móc hiện đại ngay tại cửa hàng nên sản phẩm luôn đạt được những chất lượng tốt nhất.

\r\n\r\n

Cam kết dịch vụ thay màn hình iphone tại suadienthoai247.vn

\r\n\r\n

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iPhone với chất lượng tốt nhất, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng:

\r\n\r\n

Nguồn gốc, xuất xứ của các linh kiện để thay màn hình đều rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

\r\n\r\n

Thời gian sửa chữa và thay thế nhanh, khách hàng có thể ngồi xem các kỹ thuật viên tiến hành tháo lắp, sửa chữa điện thoại của mình tại cửa hàng.

\r\n\r\n

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

\r\n\r\n

Giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất so với thị trường.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666