Thay màn hình điện thoại Iphone 4

Thay màn hình cho điện thoại Iphone 4

\r\n\r\n

Ra đời năm 2010, chiếc điện thoai Iphone 4 đã đem lại thắng lợi lớn cho Apple và trở thành chiếc điện thoại của năm. Được thiết kế tinh tế, cảm ứng mượt mà, tốc độ nhanh, độ bền cao. Đến nay là 5 năm, vẫn còn rất nhiều người sử dụng chiếc điện thoại này. Mặc dù vậy khi sử dụng chiếc điện thoại này người dùng vẫn gặp một số sự cố với màn hình điện thoại. Việc thay màn hình, màn kính giờ cũng không còn đắt và khó khăn như trước nữa. Dưới đây trung tâm suadienthoai247.vn sẽ chỉ cho bạn một số dấu hiệu khi điện thoại cần thay màn hình điện thoại iphone 4 mới:

\r\n\r\n

- Điện thoại Iphone 4, 4S hiển thị không rõ, xuất hiện nhiều điểm chết, màn hình tối đen, tắt nguồn, nhiều sọc trên màn.

\r\n\r\n

- Điện thoại bị nứt, vỡ kính

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Khi màn hình, cảm ứng bị hỏng, mặt kính bị nứt, vỡ , bạn hãy đem điện thoại Iphone 4,4S đến trung tâm suadienthoai247.vn, bạn sẽ chỉ mất 30-40 phút để kỹ thuật viên của trung tâm sửa và thay màn cho điện thoại của bạn. Trước khi sửa chữa, nhân viên trung tâm sẽ tư vấn, báo giá chi tiết cho khách hàng, đảm bảo yên tâm khi đến với trung tâm. Chúng tôi cũng xin mách bạn một số cách để tránh bị tình trạng "luộc đồ" ở một số cửa hàng, và trung tâm khác:

\r\n\r\n

- Lúc nhân viên mở máy kiểm tra, bạn nên quan sát kỹ linh kiện và đề xuất được ký tên lên những bộ phận chính của chiếc điện thoại.

\r\n\r\n

- Kiểm tra tem khi bạn được ký lên, chất liệu tem, tránh tình trạng dán tem rồi dễ bóc ra.

\r\n\r\n

- Khi sửa xong phải kiểm tra xem còn tem mình ký không, để đảm bảo cho máy.

\r\n\r\n

Trung tâm cũng xin tư vẫn cho bạn một số cách để màn hình Iphone 4 bền hơn:

\r\n\r\n

- Tránh tình trạng màn hình phải chịu lực lớn, bị đè nặng nhiều lần dễ dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng, hỏng màn hình.

\r\n\r\n

- Điện thoại bị rơi xuống nước, đừng bật máy lên.

\r\n\r\n

Vui lòng liên hệ khi điện thoại của bạn có trục trặc:
\r\n✔ HOTLINE: 0982.765.012

\r\n\r\n

✔ Địa chỉ: số 311 Tây Sơn- Hà Nội
\r\n✔ Website: http://suadienthoai247.vn/

096.758.3666