Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo HD4

Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo HD4

\r\n\r\n

Bạn đang sử dụng điện thoại HKPhone Revo HD4 và rất thích bởi những tính năng tuyệt vời, sử dụng ổn định cấu hình cao, cảm ứng mượt mà với thiết kế hợp thời trang cho giới trẻ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng model này bạn vô tình làm rơi hay va đập mạnh dẫn đến nứt vỡ màn hình, bị dính nước tối đen hay vị sọc dẫn đến tê liệt các chức năng sử dụng của HKPhone Revo HD4 lúc này bạn cần tìm đơn vị sửa chữa và bảo hành HKPhone uy tín để được tư vấn khắc phục lỗi này. Vậy thay màn hình điện thoại HKPhone Revo HD4 ở đâu rẻ lấy ngay uy tín tại Hà Nội? khi mà bạn đi qua rất nhiều trung tâm nơi thì không có linh kiện nơi thì đưa ra mức giá trên trời. Có thể nói thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay khá sôi động bạn đi vài vòng dọc khu Thái Hà, Ngã Tư Sở cho đến Phố Vọng là có thể tìm thấy nhiều trung tâm sửa chữa uy tín.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Sửa chữa điện thoại 247 là một trong những trung tâm đó, tại 311 Tây Sơn là địa chỉ quen thuộc dành cho các tín đồ ưa chuộng các mẫu điện thoại HKPhone, chúng tôi với hơn 2 năm kinh nghiệm sửa chữa và cung cấp linh kiện HKPhone trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Từ loa, mic, camera, màn hình điện thoại, cảm ứng của HKPhone Reve HD4 được trang bị đầy đủ thuận tiện cho việc cung cấp và thay thế cho thị trường. Với nguồn linh kiện được cập nhật liên tục từ nhà sản xuất với giá phải chăng giúp chi phí sửa chữa model này tại 247 luôn canh tranh nhất trên thị trường, so với các trung tâm khác để thay màn hình điện thoại revo hd4 này mất thời gian khá lâu vì phải chờ linh kiện từ 2-3 ngày thì tại 247 bạn có thể chờ và lấy ngay trong vòng 30 phút. Đây chính là ưu điểm mà các đơn vị khác chưa cạnh tranh được với 247 trong suốt 2 năm qua trên thị trường sửa điện thoại HKPhone này.

\r\n\r\n

Description: Description: thay-man-hinh-dien-thoai-hkphone-Hd4.jpg

\r\n\r\n

Description: Description: thay-man-hinh-dien-thoai-hkphone-HD4-1.jpg

\r\n\r\n

Với dịch vụ sửa điện thoại HKPhone Revo HD4 hoàn hảo từ thay màn hình, ép mặt kính cảm ứng nhanh chóng lấy ngay uy tín giá rẻ. Nếu điện thoại của bạn chỉ bị hư cảm ứng màn hình vẫn sáng bình thường không bị sọc hay chấm đen thì chỉ cần thay cảm ứng điện thoại HKPhone Revo HD4 với chi phí chỉ bằng 2/3 chi phí thay cả bộ màn hình. Chúng tôi được trang bị dàn máy ép kính chân không hiện đại nhất trên thị trường hỗ trợ quá trình thay cảm ứng trở nên nhanh chóng với chi phí thấp nhất trên thị trường. Nếu điện thoại HKphone revo hd4 của bạn có bất cứ vấn đề gì về màn hình như: cảm ứng loạn đơ chết điểm hay màn hình bị tối đen bị sọc bị chấm nhỏ làm ảnh hưởng đến công năng sử dụng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn phương án xử lý tối ưu miễn phí.

\r\n\r\n

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

Hotline: 0982.765.012

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

 

096.758.3666