Thay màn hình điện thoại Hkphone Racer air

Thay màn hình điện thoại Hkphone Racer air

\r\n\r\n

Hkphone là thương hiệu điện thoại Việt được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhưng tháng tư vừa qua hãng này đã đổi tên thương hiệu thành ROVI và ngừng hoạt động với tên thương hiệu cũ. Sự chuyển giao trên đã khiến cho rất nhiều khách hàng khi gặp sự cố về sản phẩm của Hkphone băn khoăn nên mang điện thoại đến đâu để sửa. Chính thông tin trên khiến trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/ chúng tôi đã trăn trở và tìm mọi cách để giúp khách hàng yên tâm hơn khi chiếc điện thoại Hkphone của mình bị hỏng.

\r\n\r\n

Kể từ đầu tháng 05/2015 ban giám đốc trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/ đã chủ động nhập tất cả linh kiện liên quan đến các dòng máy Hkphone như màn hình, cảm ứng, rung, chuông, loa, mix, camera. Khung xương … để phục vụ việc thay thế và sửa chữa cho khách hàng.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Hình ảnh trên là 1 chiếc điện thoại mà Hkphone đặt tên Hkphone Racer air với thiết kế siêu mỏng và đường nét tinh tế khiến doanh thu hãng này tăng đột biến trong một thời gian dài.

\r\n\r\n

Trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/  nhận thay màn hình điện thoại Hkphone Racer air, hkphone Revo Lead, Hkphone Revo Neo … 

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

\r\n\r\n

 

096.758.3666