Thay màn hình điện thoai Hk phone Revo Lead

Thay màn hình điện thoại Hk phone Revo Lead

\r\n\r\n

Smartphone Hk phone Revo Lead được tích hợp nhiều tính năng cao cấp với mức giá khá rẻ trên thị trường. Hk phone đã trang bị  cho con cưng của mình bộ màn hình Full HD siêu nét với kích thước lớn 5 ing cùng tấm nền IPS cho màu sắc hiển thị rực rỡ hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những vấn đề sau đây:

\r\n\r\n
    \r\n
  1. Rơi vỡ trên cạn, bất cứ chiếc smartphone màn hình cỡ lớn nào khi không sử dụng ốp lưng để bảo vệ thì tỷ lệ làm rơi và bị vỡ màn hình đều có thể sảy ra, bản chất màn hình Hkphone Revo lead được thiết kế nguyên khối tuy nhiên nếu các bạn chỉ vỡ mặt kính thôi chúng tôi vẫn có thể thay thế mặt kính cho các bạn với mức giá cực rẻ nhờ có công nghệ ép kính thế hệ mới.
  2. \r\n
  3. Tỳ đè cũng là 1 nguyên nhân khiến cho màn hình của bạn bị mất hiển thị, lứt mặt kính, đơ cảm ứng
  4. \r\n
  5. Rơi xuống nước hoặc đi dưới trời mưa bị ngấm hơi nước khiến chiếc màn hình rõ nét của các bạn trở lên bị ố vàng ( ố phản quang ), màn hình bị mờ.
  6. \r\n
  7. Khi màn hình điện thoại bị tiếp xúc với nhiệt độ quá cao từ những vật dụng của máy khò hàn … cũng đều khiến cho màn hiển thị bị ảnh hưởng
  8. \r\n
\r\n\r\n

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Cách sửa chữa khắc phục:

\r\n\r\n

 Nếu như điện thoại của bạn rơi vỡ màn hình thì chỉ còn cách thay thế mà thôi, trường hợp còn lại bị ố phản quang chúng tôi có thể thay phản quang được cho bạn với giá thành chỉ bằng 1/3 số tiền các bạn thay thế màn hình.

\r\n\r\n

Khi gặp phải những sự cố trên hãy bình tĩnh tắt nguồn, tháo pin điện thoại ra và liên hệ với chúng tôi, trung tâm chuyên sửa chữa các dòng  điện thoai Hk phone  với kinh nghiệm lâu năm, hệ thống máy móc sửa chữa chuyên nghiệp cùng nhân viên kỹ thuật lành nghề chúng tôi sẽ giúp bạn sử lý những sự cố trên.

\r\n\r\n

http://suadienthoai247.vn là trung tâm đầu tiên áp dụng thay màn hình điện thoại HK phone công nghệ máy ép kính thế hệ mới để đảm bảo chất lượng máy khi đã sửa chữa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

\r\n\r\n

Hãy nhấc máy và alo cho chúng tôi theo số

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

\r\n\r\n

chúng tôi nhận thay màn hình và ép cảm ứng cho tất cả các dòng máy Hkphone.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666