Thay màn hình điện thoại Aveo X7 ở đâu?

Thay màn hình điện thoại Aveo X7

\r\n\r\n

Hiện nay tình trạng sử dụng điện thoại Aveo X7 và làm hư hỏng màn hình cảm ứng diễn ra phổ biết, đây là những sơ xuất đáng tiếc ngoài ý muốn gây cho bạn khá nhiều rắc rối khi phải mất thời gian đi sửa chữa cũng như tốn một khoản chi phí khá khá khi sử dụng dịch vụ sửa chữa này. Bạn đang quan tâm đến đơn vị cung cấp dịch vụ, chi phí cũng như thời gian sửa chữa bảo hành khi khắc phục lỗi này 247 sẽ giải đáp giúp bạn những vấn đề trên.

\r\n\r\n

Thay màn hình điện thoại Aveo X7 ở đâu?

\r\n\r\n

Hiện nay có khá nhiều trung tâm sửa điện thoại HKPhone nhận thay màn hình dòng điện thoại này trên địa bàn, bạn có thể đi dọc khu vực ngã tư sở - Tây Sơn hay dọc Thái Hà, tuy nhiên có khá nhiều trung tâm nhận máy lại không có linh kiện để thay thế, trường hợp này khách hàng thường phải giam máy từ vài ngày đến vài tuần. Chính vì thế việc tìm cho mình một đơn vị sửa chữa có sẵn linh kiện thay thế ngay không chờ đợi, không giam máy là cần thiết. 311 Tây Sơn Đống Đa HN là một trong những địa chỉ đó, chúng tôi luôn sẵn có linh kiện từ màn hình, cảm ứng, loa mic cho mẫu điện thoại này giúp quá trình thay thế diễn ra nhanh chóng lấy ngay.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Thay màn hình điện thoại Aveo X7 giá bao nhiêu?

\r\n\r\n

Giá bán của điện thoại Aveo với 2 phiên bản là 5,3 triệu và 5,8 triệu, khi bạn sử dụng do sơ ý dẫn đến tình trạng màn hình bị rơi vỡ dẫn đển hỏng màn hình phải thay thế màn hình full bộ, bạn quan tâm giá màn hình hình Aveo X7 bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay giá thay màn hình dòng này dao động từ 800 nghìn đồng cho đến 1 triệu đồng tùy vào chất lượng linh kiện và chế độ bảo hành. Tại 247 chúng tôi có sự niêm yết chi phí minh bạch bao gồm: chi phí linh kiện (màn hình) + chi phí thay thế, chính vì thế giá thay màn hình điện thoại aveo X7 phụ thuộc vào giá linh kiện nhập khẩu chúng tôi chỉ nhận chi phí nhỏ tiền công tháo ráp màn hình với giá khá hợp lý có thể nói thấp nhất thị trường. Chính vì thế giá thay màn hình sẽ dao động phụ thuộc vào linh kiện nhập tại từng thời điểm vui lòng gọi cho chúng tôi để nhận giá chính xác nhất.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Thay màn hình điện thoại Aveo X7 thời gian bao lâu?

\r\n\r\n

Màn hình Aveo X7 của bạn bị hư hỏng và bạn quan tâm thay màn hình điện thoại Aveo X7 thời gian bao lâu? Tại sửa điện thoại 247 cung cấp dịch vụ thay màn hình HKPhone hoàn hảo giúp quá trình thay thế chỉ mất từ 30-45 phút bạn sẽ nhận lại ngay chiếc máy điện thoại Aveo X7 với màn hình được thay zin full như mới, với kỹ thuật bóc tách màn hình nhanh hoàn hảo, từ quá trình tháo máy, lau keo thay màn hình cho đến ráp máy làm một quy trình xuyên suốt liên tục đảm bảo các khâu vận hành trơn tru tuyệt đối chính xác không xảy ra tình trạng râu ông này cắm cằm bà kia, rơi rớt linh kiện hay rớt ốc. Sau khi thay thế xong là quá trình test máy tất cả các chức năng của màn hình như điểm ảnh, điểm cảm ứng ứng tránh xảy ra tình trạng màn hình bị điểm chết, sọc màn hình trong hay bất cứ vấn đề gì, tránh tình trạng khách phải đi lại mất thời gian cho quá trình bảo hành.

\r\n\r\n

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

Hotline: 0982.765.012

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn/

096.758.3666