Thay màn hình cho điện thoại Sky tại Hà Nội

Thay màn hình, kính cảm ứng cho điện thoại Sky tại Hà Nội
\r\nNgày nay,Smartphone được sử dụng không chỉ để nghe gọi và nhắn tin nữa mà còn được sử dụng để tìm kiếm thông tin, chụp ảnh, lướt web,... Với giới trẻ, những chiếc điện thoại này trở thành công cụ lưu lại những khoảng khắc cho bản thân. Hiểu được nhu cầu này, rất nhiều những hãng điện thoại smartphone được cho ra đời, cải tiến liên tục để đáp ứng cho người tiêu dùng. Dòng điện thoại Sky cũng vậy. Chỉ trong thời gian ngắn, Sky nổi lên mà không cần PR, quảng cáo rầm rộ. Đây là dòng điện thoại của Hàn Quốc. Chiếc điện thoại này có cấu hình khủng, thiết kế đẹp, bắt mắt, giá cả lại cực kỳ hợp lý. Nhưng nhược điểm của bất cứ những dòng điện thoại cảm ứng là dễ bị vỡ màn hình, màn kính. Việc thay sửa màn hình trước kia rất đắt lại mất thời gian. Nhưng giờ bạn không cần phải lo lắng với điều này nữa, Trung tâm suadienthoai247.vn được đánh giá chất lượng hàng đầu trong khu vực với dịch vụ thay màn hình, màn kính cho điện thoại Sky. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng khi đến thay màn hình, màn kính Sky tại trung tâm.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Thay màn hình điện thoại Sky tại Hà Nội

\r\n\r\n


\r\n Quy trình thay màn hình Sky:
\r\n- Nhân viên tiếp tân sẽ nhận máy từ khách hàng, giao cho đội ngũ kỹ thuật kiểm tra chính xác lỗi.
\r\n- Nhân viên thông báo lỗi về màn hình, phương án sửa chữa và báo giá chi tiết cho khách hàng.
\r\n- Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa khách hàng màn hình, màn kính hoặc bộ phận cảm ứng để khách hàng có thể kiểm tra trước, sau đó mới tháo và thay màn hình, màn kính mới cho điện thoại Sky.
\r\n- Lắp máy lại và kiểm tra trước khi giao máy cho khách hàng.
\r\nSau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra lại máy kỹ lưỡng, xem máy sử dụng đã tốt chưa rồi nhân viên mới dán tem và viết phiếu bảo hành cho bộ phận mới thay. Những linh kiện và phụ kiện thay tại trung tâm suadienthoai247.vn đều cam kết là hàng chính hãng, bảo hành theo hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm và dịch vụ của trung tâm.
\r\n• Vui lòng liên hệ:
\r\n✔ HOTLINE: 0982.765.012
\r\n✔ Địa chỉ: số 311 Tây Sơn- Hà Nội
\r\n✔ Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

 

096.758.3666