Thay màn hình cảm ứng HKphone ở đâu

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HKPHONE Ở ĐÂU?

\r\n\r\n

Smartphone HKPHONE là một trong những điện thoại được nhiều bạn trẻ lựa chọn bới cấu hình khủng, thiết kế thời trang, giá thành hợp lý. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng, người dùng mắc không ít lỗi cơ bản như rơi rớt, va đập dẫn tới nứt vỡ màn hình, lỗi liệt phím, loạn phím cảm ứng...

\r\n\r\n

Nếu không may chiếc điện thoại HK Phone của bạn nứt vỡ màn hình thì sao? Trước hết bạn hãy tự đánh giá lỗi của điện thoại.

\r\n\r\n

1. Máy bị vỡ mặt kính nhưng vẫn sử dụng cảm ứng bình thường, màn hình LCD vẫn hiển thị bình thường thì khách hàng có thể tiếp tục sử dụng hoặc thay mặt kính tùy nhu cầu.

\r\n\r\n

2. Máy bị vỡ mặt kính mà không sử dụng được cảm ứng, màn hình hiển thị LCD hiển thị bình thường thì quý khách cần thay mặt kính cảm ứng.

\r\n\r\n

3. Máy bị vỡ mặt kính và không sử dụng được cảm ứng , màn hình LCD không hiển thị ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc, ố một góc...) nói chung là phần hiển thị bị lỗi cho dù cảm ứng và kính vẫn còn nguyên vẹn thì khách hàng phải thay màn hình hiển thị LCD hoặc phải thay nguyên bộ.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Vậy thay màn hình HK Phone ở đâu uy tín chất lượng?

\r\n\r\n

Suadienthoai247 sở hữu 1 đội ngũ kỹ thuật viên trình độ nghiệp vụ cao và sự đầu tư nghiêm túc đối với trang bị công nghệ tiên tiến.

\r\n\r\n

Đặc biệt, tất cả quá trình sửa chữa, thay màn hình HK Phone đều diễn ra tại cửa hàng, cửa hàng không chuyển máy đi bất kỳ đâu. Quý khách được sửa điện thoại lấy ngay sau khoảng 30 phút đến 45 phút tùy lỗi. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

\r\n\r\n

Đến với trung tâm sửa chữa Suadienthoai247, chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo hành và thay màn hình HKphone uy tín nhanh nhất giá cả hợp lý. Trả lại chiếc smartphone sành điệu mượt mà như lúc đầu.

\r\n\r\n

Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng

\r\n\r\n

- Bảo hành dài hạn sau khi thay thế.

\r\n\r\n

- Cam kết về giá tốt nhất

\r\n\r\n

- Linh kiện chính hãng.

\r\n\r\n

- Thay thế tại chỗ lấy ngay.

\r\n\r\n

- Cam kết không tự ý thay đổi, thay thế linh phụ kiện của máy

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

✔ HOTLINE: 0982.765.012

\r\n\r\n

✔ Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666