Sửa màn hình cảm ứng điện thoại Samsung

Sửa màn hình cảm ứng điện thoại Samsung

\r\n\r\n

Samsung Galaxy là dòng điện thoại cao cấp được nhiều người yêu thích và có độ bền khá cao. Như các dòng smartphone khác, những  lỗi về màn hình Samsung thường xoay quanh một số vấn đề chủ yếu như màn hình cảm  ứng bị vỡ, điện thoại chết cảm ứng, không nhận cảm ứng hoặc màn hình bị tối đen, loang lổ, sọc ngang dọc.... Nếu màn hình cảm ứng gặp những vấn đề như trên thì điện thoại Samsung của bạn cần phải mang đi sửa chữa nếu như bạn không muốn bỏ ra một khoản tiền để sắm một chú dế mới.

\r\n\r\n


\r\nNên thay màn hình hay mua điện thoại mới???

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Màn hình Samsung galaxy được cấu tạo bởi 2 lớp là mặt kính bên ngoài, màn hình cảm ứng và màn hình LCD. Khi điện thoại bị vỡ màn hình, cảm ứng vẫn sử dụng được thì bạn không cần phải thay nguyên bộ. Hãy liên hệ với suadienthoai247 để được thay mặt kính với chất lượng đảm bảo nhất.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

TH1: Do một sự cố va chạm mạnh khiến màn hình kính bị vỡ. Màn hình vẫn sáng và hiển thị bình thường, cảm ứng mượt mà.

\r\n\r\n


\r\nTrong trường hợp này, bạn chỉ cần mang máy đi thay mặt kính là sự cố về màn hình đã được giải quyết. Chi phí để thay mặt kính khá rẻ.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

TH2: Nếu màn hình của bạn bị chết tối đen, không hiển thị, trên màn hình xuất hiện các sọc chằng chịt, màn hình nhòe, loang lổ. Chứng to màn hình LCD của bạn có vấn đề. Bạn cần mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay thế.

\r\n\r\n


\r\n
\r\n 

\r\n\r\n

TH3: Màn hình của bạn bị liệt cảm ứng, màn hình không nhận cảm ứng

\r\n\r\n

Đây là dấu hiệu cho thấy cảm ứng của bạn đã bị hỏng, cần phải thay cảm ứng. Nhưng do cảm ứng của Samsung đi liền với màn hình bạn cần thay cả cảm ứng

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Trên đây là những dấu hiệu đơn giản để “bắt bệnh dễ yêu của bạn. Nhưng tốt hơn hết, bạn nên mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa có uy tín để được kiểm tra, thay thế tốt nhất.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Suadienthoai247 là một trong những đơn vị tiên phong trong sửa chữa, thay màn hình cảm ứng bằng công nghệ ép tự động chân không.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Hãy đến với Suadienthoai247 – 311 Tây Sơn, địa chỉ sửa màn hình cảm ứng điện thoại Samsung giá rẻ uy tín tại Hà Nội nếu điện thoại cảm ứng của bạn gặp bất kỳ trục trặc nào nhé. 

096.758.3666