Sửa iPhone không nhận wifi

Sửa iPhone không nhận wifi

\r\n\r\n

Hiện nay, IPhone là một trong những chiếc điện thoại Smartphone được giới trẻ ưa chuộng nhất bởi sự tiện dụng, bắt wifi tốt,  hợp thời trang và không lỗi mốt.  Theo thời gian, chiếc iPhone của bạn có thể mất wifi, không bắt được wifi... Điều này khá phổ biến với IPhone 4s lỗi Chip, sau đó là iPhone 5. Nếu iPhone của bạn mắc lỗi không nhận wifi thì sao? Cùng “bắt”  lỗi không nhận wifi của IPhone nhé.

\r\n\r\n
    \r\n
  • Trước hết, người dùng  hãy vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings để khởi động lại hệ thống bắt wiffi của máy.
  • \r\n
  • Nếu cách sửa iPhone không nhận wifi trên không dùng  được thì bạn nên mang máy đến cửa hàng để kiểm tra. Tại đây, nhân viên kỹ thuật phần  mềm sẽ chạy lại toàn bộ chương trình cho máy. Thời gian chạy lại mất khoảng 30 phút tùy đời máy.
  • \r\n
  • Nếu các giải pháp phần mềm không khắc phục được thì có thể chiếc IPhone của bạn đã lỗi phần cứng. Nhân viên sửa iPhone không nhận wifi  sẽ can thiệp vào phần cứng để kiểm tra xung chạm trên mainboard, thay đóng IC wifi cho iPhone nếu cần thiết.
  • \r\n
\r\n\r\n

Thay IC, chip WiFi mới cần khoảng 50 – 60 phút để hoàn thành công việc. Thế nhưng, để chắc chắn WiFi iPhone của bạn hoạt động tốt, nhân viên sửa iPhone cần một khoảng thời gian lâu hơn để kiểm tra độ nóng của máy, đảm bảo máy hoạt động trơn tru, không lặp lỗi. Vậy nên, thay wifi iPhone 3, 3gs, 4, 4s, iPhone 5, 5s, 5c, iPhone 6, 6 Plus cần 1-3 giờ để hoàn thành.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Sửa chữa hoặc thay thế IC, thay chip wifi cho iPhone không đơn giản. Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn hàng chính hãng do Apple phân phối để đảm bảo chất lượng và hiệu suất sử dụng lâu dài.

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được “dân ghiền táo” tín  nhiệm là suadienthoai247 tại 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội. Tại đây, chiếc IPhone của bạn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng, cẩn thận, tỉ mỉ. Cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Ngoài ra, toàn bộ phụ kiện tại dienthoai247 đều là hàng chính hãng. Người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ tại đây.

096.758.3666