Sửa iPhone bị mất IMEI

IMEI là một dãy số mà hãng điện thoại nào cũng phải cài cho từng chiếc điện thoại của họ và iPhone cũng không ngoại lệ. Đây là dãy số giúp các hãng điện thoại quản lý được chiếc điện thoại của mình. Nhiều người dùng tại Việt Nam có hiện tượng bị mất dãy số IMEI, điều này gây khó chịu và hoang mang cho người dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, sửa chữa điện thoại iPhone bị mất IMEI nhé.

\r\n\r\n

Nguyên nhân điện thoại iPhone bị mất IMEI

\r\n\r\n

Những nguyên nhân chính khiến hiện tượng trên xảy ra:

\r\n\r\n

- Nguyên nhân phổ biến nhất chính là bạn mua nhầm phải những chiếc iPhone lock của những nhà mạng không bán code unlock như: Softbank, AT&T ... Khi đó những chiếc iPhone này được unlock bằng code hack để sử dụng được. Apple phát hiện ra điều đó sẽ thực hiện khoá điện thoại qua IMEI

\r\n\r\n

- Nếu iPhone của bạn là phiên bản quốc tế, thì hiện tượng này có thể do phần mềm gây nên hoặc Baseband bị lỗi

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Sửa chữa điện thoại iPhone bị mất IMEI

\r\n\r\n

Bạn cần khắc phục ngay khi điện thoại có hiện tượng trên vì nếu không máy sẽ bị khoá sim, bạn không thế thực hiện các cuộc nghe, gọi, nhắn tin nữa.

\r\n\r\n

- Đối với phiên bản quốc tế bị lỗi phần mềm, bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính có cài đặt iTunes. Nếu điện thoại của bạn không kết nối được với iTunes, nhấn giữ nút home và nút nguồn trong vòng 10 giây sau đó thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo đã tìm thấy thiết bị. Sau đó bạn backup lại dữ liệu và thực hiện restore máy.

\r\n\r\n

- Nếu thực hiện restore máy vẫn không hiển thị IMEI, khả năng cao là lỗi Baseband. Để chắc chắn, bạn hãy mang chiếc iPhone của mình đến trung tâm suadienthoai247.vn để được tư vấn miễn phí và sửa chữa với quy trình hiện đại, nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

\r\n\r\n

Liên hệ hotline: 0982.765.012 để được tư vấn miễn phí

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

096.758.3666