Sửa điện thoại iphone bị nóng và hao pin, bị sụt pin

Sửa điện thoại iphone bị nóng và hao pin, bị sụt pin

\r\n\r\n

Là một trong những dòng điện thoại được rất nhiều người ưa thích hiện nay trên thị trường với tính năng vô cùng độc đáo cùng với thiết kế tinh tế, bắt mắt. Các sản phẩm của Apple luôn là có chất lượng rất tốt và bền, tuy nhiên cho dù hoàn hảo tới đâu thì trải qua một thời gian sử dụng thì chúng đều bộc lộ một số lỗi như bị hỏng màn hình, iphone bị nóng và hao pin, bị sụt pin…Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục các hiện tượng này.

\r\n\r\n

sửa điện thoại iphone

\r\n\r\n

Nguyên nhân gây hao pin ở điện thoại iphone

\r\n\r\n

Có 3 nguyên nhân chính có thể gây nên lỗi hao pin, bị sụt pin trên chiếc điện thoại iPhone mà chúng ta sử dụng như sau.

\r\n\r\n

1. Do sử dụng quá nhiều trong ngày.

\r\n\r\n

Mặc dù pin của iphone được đánh giá cao và ổn định so với các dòng smartphone khác hiện nay. Tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng 3G chơi game, lướt web, xem phim liên tục thì iPhone sẽ rất nhanh hết pin.

\r\n\r\n

2. iPhone nhanh hết pin do pin bị hư, bị chai do sử dụng không đúng cách

\r\n\r\n

Chiếc iPhone được xem là sản phẩm có độ bền cao, chúng ta thường gặp tình trạng hư pin mà các bộ phận khác vẫn hoạt động ổn định. Vì vậy cần tập trung chú ý đến các yếu tố bảo vệ pin, sử dụng sạc pin có nguồn gốc chính hãng, không vừa sạc vừa chơi game…

\r\n\r\n

3. iPhone hao pin nóng máy do chạm ic trên bo mạch

\r\n\r\n

Biểu hiện nhận biết là iPhone sẽ rất mau hết pin, khi sử dụng có lúc sẽ thấy thân máy đột nhiên nóng lên bất thường và phần trăm pin thì cứ hạ xuống liên tục cho đến lúc hết pin và tắt máy. Hơn nữa pin vẫn rất nhanh hết ngay cả khi bạn không sử dụng đến máy.

\r\n\r\n

Cách khắc phục iphone bị nóng và hao pin, bị sụt pin

\r\n\r\n

Khi iphone gặp phải hiện tượng hao pin, nhanh hết pin thì lúc này bạn nên đem tới suadienthoai247.vn để được kiểm tra và sửa chữa iphone.

\r\n\r\n

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm với tay nghề cao, thái độ tận tình, coi trọng ý kiến khách hàng, chắc chắn là một địa chỉ sửa chữa iphone sẽ không làm bạn thất vọng.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

096.758.3666