Sửa chữa điện thoại Sky A850 hỏng camera hoặc mờ camera

Sửa chữa điện thoại Sky A850 hỏng camera hoặc mờ camera.

\r\n\r\n

Mùa hè đã đến cũng là lúc chúng ta cần ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đi biển hay đi trên những con đường tràn đầy hoa phượng đỏ. Nhưng ở những thời điểm đầy cảm xúc đó điện thoại của bạn bỗng dưng không sử dụng được camera hoặc camera bị mờ, tôi nghĩ đó là điều tồi tệ nhất đối với các bạn.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Sky A850 được trang bị camera sau  13MP khá sắc nét cùng đèn Flash siêu sáng đem lại cho dười dùng những bức ảnh trung thực nhất tuy vậy sản phẩm cũng khó tránh khỏi những sự cố liên quan đến camera, sau một thời gian nghiên cứu trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/  chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân kèm theo các cách khắc phục giúp các bạn có thể sử lý sự cố trên.

\r\n\r\n
    \r\n
  1. Xét về cấu tạo, camera sky a850 được thiết kế lồi về sau điều này khiến cho mặt kính camera thường hay bị cọ xát với các vật dụng xung quanh bạn do vậy mặt kính camera thường hay bị xước dẫn đến tình trạng bị mờ khi chụp ảnh. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn không nên thay camera mà chỉ cần thay mặt kính thôi nhé.
  2. \r\n
  3. Khi đi dưới trời mưa hoặc điện thoại của bạn thường xuyên tiếp xúc với những nơi ẩm ướt lâu ngày hơi nước tích tụ lại tại ống kính camera dẫn đến tình trạng mờ khi chụp ảnh.
  4. \r\n
  5. Trong quá trình sử dụng do va đập nên chân cáp kết lối giữa camera với main bị lỏng hoặc oxy hóa, phương án lúc này là vệ sinh chân cáp và cắm lại cáp.
  6. \r\n
  7. Nguyên nhân cuối cùng là do đứt mạch hoặc đứt cáp, vỡ mặt kính trên camera, nếu chẳng may dế yêu của các bạn rơi vào trường hợp này thì chỉ còn cách thay camera mà thôi
  8. \r\n
\r\n\r\n

Cuối cùng trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/ xin chúc các bạn sớm tìm ra nguyên nhân nếu như camera trên điện thoại của các bạn gặp nhự cố để có phương án khắc phục cho hiệu quả nhé.

\r\n\r\n

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần sự trợ giúp!

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

\r\n\r\n

 

096.758.3666