Sửa chữa điện thoại Sky A840 sóng kém hoặc mất sóng

Sửa chữa điện thoại Sky A840 sóng kém hoặc mất sóng

\r\n\r\n

Sky là thương hiệu điện thoại đến từ Hàn Quốc được một bộ phận người  dùng Việt Nam biết đến qua đường phân phối xách tay từ các cửa hàng bán lẻ, với mẫu mã đẹp cảm ứng mượt mà kèm theo mức giá hấp dẫn dòng điện thoại trên đã chiếm được phần lớn cảm tình của người tiêu dùng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây trên các diễn đàn công nghệ có rất nhiều khách hàng phản ánh về vấn đề sóng kém hoặc mất sóng khi đang sử dụng. Sau đây trung tâm sửa chữa điện thoai http://suadienthoai247.vn/ chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân để giải đáp những thắc mắc của khách hàng:

\r\n\r\n
  \r\n
 1. Kênh phân phối dựa trên con đường xách tay đồng nghĩa với việc các sản phẩm đều đã qua sử dụng hoặc sửa chữa lại rồi mới đến tay khách hàng vì vậy  linh kiện của máy đều đã cũ hoặc có thể bị thay thế.
 2. \r\n
 3. Có thể bản ROM của bạn đang bị lỗi bạn nên chạy lại phần mềm
 4. \r\n
 5. Lỗi IC công xuất trên main
 6. \r\n
 7. Main của bạn bị chạm chập ở một khu vực nào đó sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề về sóng.
 8. \r\n
 9. Bạn nên kiểm tra sóng điện thoại ở khu vực gần bạn có ổn định không, cũng có thể ngôi nhà của bạn được thiết kế quá kín khiến cho việc bắt sóng bị cản trở.
 10. \r\n
 11. Mái nhà của bạn được thiết kế bằng những tấm tôn sẽ làm cho sóng điện thoại bị yếu đi.
 12. \r\n
\r\n\r\n

\r\n\r\n

Đó là một số nguyên nhân mà chúng tôi đưa ra, hi vọng các bạn sẽ biết cách để khắc phục sự cố trên tuy nhiên nếu các bạn cần đến sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng.

\r\n\r\n

http://suadienthoai247.vn/ được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cố gắng làm việc thật hiệu quả để  hài lòng khách hàng.

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

096.758.3666