Sửa chữa điện thoại samsung Galaxy S3 mất nguồn

Sửa chữa điện thoại samsung Galaxy S3 mất nguồn

\r\n\r\n

Sau khi thương hiệu điện thoại SAMSUNG thai nghén và cho ra đời mẫu điện thoại Samsung S4 thì biểu tượng của công nghệ đỉnh cao một thời Samsung s3 dần bị lui vào quên lãng tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại mẫu điện thoại Samsung S3 vẫn được bán ra ngoài thị trường với con số đáng kể.

\r\n\r\n

Hết  một ngày làm việc vất vả, bạn trở về nhà nghỉ ngơi và thư giãn qua những trò chơi điện tử trên điện thoại nhưng dế yêu của bạn thì không thấy lên nguồn,  bạn đang hoang mang không biết vì sao điện thoại của bạn gặp phải tình trạng trên. Sau đây trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn xin được nêu ra những nguyên nhân giúp bạn khắc phục sự cố trên:

\r\n\r\n
  \r\n
 1. Bạn nên kiểm tra viên pin của mình có bị kiệt pin hay không
 2. \r\n
 3. Kiểm tra chân sạc
 4. \r\n
 5. Kiểm tra điểm tiếp xúc giữa trấu pin với main có bị ô xy hóa hoặc tiếp xúc kém
 6. \r\n
 7. Kiểm tra IC nguồn.
 8. \r\n
 9. Có thể do chập tụ trên main sau một thời gian dài sử dụng.
 10. \r\n
\r\n\r\n

Nếu  bạn không thể xác định được chiếc điện thoại của mình mất nguồn do đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và  đưa ra những phương án sửa chữa phù hợp nhất cho bạn.

\r\n\r\n

Lưu ý: Khi điện thoại đang trong tình trạng mất nguồn, người dùng không nên cố cắm sạc vào nguồn điện tránh tình trạng chạm chập kéo dài trên main.

\r\n\r\n

http://suadienthoai247.vn với địa chỉ 311 lằm tọa lạc trên con đường Tây Sơn chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, đến với trung tâm các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa uy tín bậc nhất tại Hà Nội.

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn​

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

096.758.3666