Sửa chữa điện thoại ở Trần Đăng Ninh,Trần Duy Hưng

Như bài trước,các chuyên gia sửa chữa điện thoại ở Trần Đăng Ninh đã cùng phân tích những lỗi thường gặp cơ bản của hệ điều hành Android,chúng ảnh hưởng trực tiếp tới phần mềm điện thoại,làm cho những chiếc smartphone của chúng ta chậm dần đều,vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục máy điện thoại Android bị chậm,tăng tốc chúng một cách hiệu quả nhất.     

\r\n\r\n

          + Làm mới browser ( trình duyệt)

\r\n\r\n

Hiện tại,trình duyệt Google chrome đang là 1 browser được sử dụng rộng rãi nhất trên cả desktop và smartphone,tuy nhiên theo đa số người sử dụng cho rằng Chrome ngốn khá nhiều ram và làm cho máy của họ xử lý chậm chạp hơn. Vì vậy,nếu không quá cần thiết thì bạn hãy gỡ bỏ Chrome và sử dụng trình duyệt có sẵn trong máy,tuy ít tính năng nhưng còn hơn là bạn phải vật lộn với chiếc máy tốc độ “rùa bò”

\r\n\r\n

          + Sắp xếp các widget trên màn hình chính

\r\n\r\n

Quá nhiều các widget ứng dụng trên màn hình chính như nhạc,video,ảnh,thời tiết...đều có thể gây cho máy một gánh nặng vì mất thời gian xử lý để chúng hiển thị. Vì vậy,nhân viên tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Trần Duy Hưng đưa ra lời khuyên: nếu không quá cần thiết thì các bạn nên bỏ bớt các widget đó và cho chúng 1 khoảng không gian gọn gàng để có thể giúp máy đạt tốc độ tối đa.

\r\n\r\n

          + Đổi Launcher

\r\n\r\n

Các nhà sản xuất điện thoại thường hay nhồi nhét các ứng dụng vào launcher gốc của mình,vậy nên bạn thường có cảm giác dùng rất nặng nề,vì thế bạn nên sử dụng các loại launcher khác thay thế sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

\r\n\r\n

Hiện nay,các launcher phổ biến trên thị trường mà các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại ở Phạm Tuấn Tài gợi ý như Apex Launcher,Nova Launcher hay Pixel Launcher...sẽ giúp máy của bạn xử lý mượt và nhẹ hơn nhiều.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

          + Đối máy mới

\r\n\r\n

Khi bạn đã làm đủ mọi cách như trên mà vẫn không thể cải thiện được tình trạng của mình,thì giờ là lúc bạn nên tìm một chiếc máy mới có cấu hình mạnh hơn. Vì công nghệ thay đổi từng ngày,các dòng máy cũ cấu hình thấp đã không còn thích ứng với một số các ứng dụng đòi hỏi cấu hình mạnh,cũng đôi khi do nhà sản xuất không tối ưu phần mềm tốt dù cấu hình máy bạn khá ổn.

\r\n\r\n

         + Gỡ bỏ các phần mềm vô ích

\r\n\r\n

Trường hợp này,những khách hàng đã sửa chữa điện thoại ở Vũ Phạm Hàm cho thấy,80%  đều đang cài đặt các ứng dụng như Task Killer,Ccleaner,Anti virus...

\r\n\r\n

Các phần  mềm này nghe thì có vẻ giúp máy bạn trở nên nhanh hơn,nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Chúng được lập trình là những ứng dụng chạy ngầm,vì vậy máy sẽ phải dành ra một khoảng trống riêng để xử lý cả chúng,do vậy máy sẽ lại chậm đi.

\r\n\r\n

Tham khảo cách gỡ ứng dụng tại:http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-le-van-luong-mac-thai-tong.html

\r\n\r\n

Nếu bạn chưa xử lý được,hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Trần Đăng Ninh– Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

096.758.3666