Sửa chữa điện thoại ở Phạm Thận Duật,Phạm Văn Bạch

Trên thị trường ứng dụng cho Android hiện nay,chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các app nhiều tính năng cho phép sử  dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các khách hàng đến sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Văn Huyên cho biết,có 1 điểm họ không hề vừa ý với các ứng dụng này bởi các popup quảng cáo dày đặc,nhiều ứng dụng chèn kín màn hình gây cản trở quá trình trải nghiệm của người dùng. Vì vậy trong bài viết này đội ngũ kỹ thuật viên của suadienthoai247.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm xử lý triệt để những vấn đề này.

\r\n\r\n

          Cách đơn giản và dễ nhất mà ai cũng có thể thực hành đó là cài phần mềm chống quảng cáo,như kiểu add-on Adblock như trên desktop vậy,những ứng dụng này sẽ tự động loại bỏ các popup hoặc banner quảng cáo trên màn hình của bạn 1 cách tự động mà không cần bất cứ thao tác nào. Tuy nhiên 1 số ứng dụng đòi hỏi bạn phải Root máy,nên hãy kiểm tra trước khi cài đặt nhé. Mình sẽ giới thiệu 3 phần mềm phổ biến:

\r\n\r\n
    \r\n
  1. Youtube Adaway
  2. \r\n
\r\n\r\n

Khi bạn đang xem các video trên youtube,tự nhiên trên màn hình nhảy ra 1 đoạn quảng cáo rất khó chịu,nhiều người kiếm tiền trên youtube cũng đang lạm dụng cài đặt quảng cáo vô tội vạ nên chúng xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến,nhân viên kỹ thuật tại các trung tâm sửa chữa điện thoại ở Phạm Thận Duật cũng khá khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này.

\r\n\r\n

Những lúc như vậy thì 1 phần mềm loại bỏ quảng cáo trên youtube là khá cần thiết,vì vậy Youtube Adaway đã ra đời. Tuy khá mới mẻ nhưng lại đánh trúng tâm lý của người dùng smartphone nên đã được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu. Những tính năng chính mà Youtube Adaway đem lại vô cùng đa dạng như: ,loại bỏ các dòng quảng cáo thẻ thông tin,xóa biểu tượng logo kênh,triệt tiêu các loại quảng cáo xuất hiện trong youtube,xóa các video gợi ý... Giao diện dễ dàng sử dụng và quản lý nên hầu hết phù hợp với mọi người dùng.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

      2.Adaway

\r\n\r\n

Phần mềm này cho phép chặn quảng cáo trên các website truy cập từ điện thoại,nó đòi hỏi máy bạn đã được Root và sử dụng Android 4.4 trở lên,các bạn có thể tìm trong App Store của Google nhé.

\r\n\r\n

Sau khi cài đặt,các bạn hãy tích vào ô “tải về và áp dụng chặn quảng cáo” để ứng dụng bắt đầu tải các file host và áp dụng chúng để chặn,tiến trình xử lý trong vài phút và sau khi hoàn thành bạn phải khởi động lại máy,xong xuôi app sẽ tự động kích hoạt.

\r\n\r\n

Trên đây là 2 phần mềm chặn quảng cáo vô cùng hữu ích của các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại ở Phạm Văn Bạch gợi ý cho các bạn,chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt trên chiếc smartphone yêu quý của mình.

\r\n\r\n

Mọi thắc mắc có thể qua trực tiếp các cơ sở của suadienthoai247 tại: http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-nguyen-kha-trac-nguyen-ngoc-vu.html

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

096.758.3666