Sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Khả Trạc,Nguyễn Ngọc Vũ

Như các bạn đã biết,thời gian gần đây phiên bản Android 6.0 đã được lộ diện và đưa ra thị trường,hầu như ai cũng háo hức nâng cấp ngay cho chiếc dế của mình,và những khách hàng đã từng mang đến những trung tâm sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Khả Trạc update thì đều có nhận định chung rằng thật tuyệt vời. Nó cải thiện cho chúng ta rất nhiều từ giao diện,khả năng tùy biến cho đến các thao tác trở nên cực kỳ đơn giản...tuy vậy,số ít khách hàng sau khi sử dụng lại thấy nó hay “dở chứng”,cũng chỉ là lỗi nhỏ nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài tới người dùng...vì vậy hôm nay các kỹ thuật viên của suadienthoai247.vn sẽ giúp bạn khắc phục chúng hiệu quả.

\r\n\r\n

          + Nhanh sụt pin khi sử dụng wifi

\r\n\r\n

Điều này khá khó nhận biết bởi bạn có thể nhầm lẫn rằng do pin bị chai nên nhanh hết,thực sự thì không phải vậy,1 phần có thể do khi update từ các bản Android cũ lên 6.0 đã phát sinh 1 số lỗi ví dụ do xung đột phần mềm với phần mềm hoặc phần cứng với phần mềm. Có 2 cách khắc phục tạm thời như sau:

\r\n\r\n
    \r\n
  • Disable chức năng quét wifi: Cài đặt > Vị trí > Chế độ > Độ chính xác cao chuyển thành Chế độ tiết kiệm pin
  • \r\n
  • Setting > Sao lưu và đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng để delete toàn bộ dữ liệu kết nối có trong điện thoại
  • \r\n
\r\n\r\n

Nếu 2 cách trên không cải thiện được hơn thì bạn chỉ còn cách mang ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Khánh Toàn để khôi phục cài đặt gốc ( Factory reset ),máy sẽ hoạt động trở lại bình thường,nhưng hãy nhớ trước khi reset hãy lưu lại những dữ liệu có trong máy của bạn ra 1 thiết bị lưu trữ ngoài để tiện sao lưu nhé.

\r\n\r\n

          + Sạc pin chậm

\r\n\r\n

Thường gặp ở các dòng máy ngay khi vừa up lên 6.0,tuy nhiên giờ đây nhiều hãng sản xuất đã tích hợp chức năng “sạc pin nhanh”,nên tùy vào từng dòng máy,các bạn hãy thử kiểm tra như sau: Cài đặt > Pin> Đến đây,nếu thấy có chức năng sạc pin nhanh thì hãy bật nó lên.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

          + Tự khởi động lại máy và tự đăng xuất khỏi app

\r\n\r\n

Ở phiên bản 6.0,bạn có thường hay gặp dòng thông báo “ rất tiếc, ABC đã dừng lại” (ABC thay cho tên ứng dụng),rất phiền phức và khó chịu đúng không?

\r\n\r\n

Các kỹ thuật viên ở cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Ngọc Vũ cho biết rằng,lỗi này phát sinh là do tràn bộ nhớ Ram hoặc các app xung đột với nhau,vì vậy nếu gặp phải trường hợp trên,bạn hãy tìm xem ứng dụng nào ngốn nhiều ram hoặc hay bị xung đột với phần mềm khác thì hãy uninstall và cài đặt lại trong bản cập nhật khác của app đó.

\r\n\r\n

          + Máy chạy tốc độ rùa bò

\r\n\r\n

Với các máy đời thấp thì việc nâng cấp lên android 6.0 là việc hơi quá tải với chúng,làm cho không gian bộ nhớ của thiết bị đầy lên,dẫn tới máy xử lý các tác vụ chậm hơn so với hiệu năng thật. Vì vậy,chỉ còn cách tăng không gian bộ nhớ tạm cho điện thoại (Wipe cache),tùy vào từng thiết bị mà có những cách làm riêng,tốt nhất bạn nên mang qua các trung tâm sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Phong Sắc để được chỉ dẫn tận nơi,tránh tiền mất tật mang.

\r\n\r\n

Ngoài ra hãy ghé qua các cơ sở của suadienthoai247.vn tại: http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-hoang-quoc-viet-khuat-duy-tien.html

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Nguyễn Phong Sắc  – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Nguyễn Khả Trạc – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666