Sửa chữa điện thoại ở Hoàng Quốc Việt,Khuất Duy Tiến

Thời đại công nghệ số phát triển,ai cũng có thể tự sắm cho mình 1 chiếc smartphone vừa túi tiền vì những tiện ích nó mang lại vô cùng lớn cho cuộc sống đời thường,tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của nó,ta bắt buộc phải có kết nối internet. Những lúc không gần các thiết bị phát wifi thì chỉ còn cách cài 3G,4G...nhưng cách dùng chúng hiệu quả và tốn ít dung lượng data thì đến 80% khách hàng đều không biết,vì vậy hôm nay các chuyên gia sửa chữa điện thoại ở Hoàng Quốc Việt sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách dùng 3G,4G tối ưu và tiết kiệm data nhất.

\r\n\r\n

          + Hạn chế xem phim và video

\r\n\r\n

Không cần quá dài dòng,người dùng cũng biết rằng video là thứ tốn dung lượng data nhất,tùy theo độ phân giải của video mà nó có những dung lượng khác nhau. Nhưng muốn xem video mà vẫn thích tốn ít dung lượng thì video mờ tịt,chẳng xem được gì...nên phải chuyển về chế độ HD,khi đó 1 video của bạn phải cỡ vài chục Mb là chuyện quá bình thường. Vì vậy,trừ những trường hợp bắt buộc thì hãy nên xem,còn không hãy để dành về nhà nhé.

\r\n\r\n

          + Ít sử dụng video call

\r\n\r\n

Các cuộc gọi video call từ các ứng dụng như facetime,messenger,zalo,viber,skype...đều tốn dung lượng hoàn toàn lớn hơn so với các cuộc gọi thoại. Các kỹ thuật viên tại cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Khuất Duy Tiến khuyên bạn hạn chế sử dụng khi đang bật 3G/4G vào những lúc không quá cần thiết.

\r\n\r\n

          + Kiểm soát lượng data sử dụng

\r\n\r\n

Trên hầu hết mọi loại smartphone hiện nay đều có chức năng này,nó cho phép bạn giới hạn được mức data cần sử dụng để không thể vượt quá được hạn mức tối đa.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

          + Tắt auto update

\r\n\r\n

Đọc đến dòng này,bạn hãy bỏ ngay điện thoại ra và check xem chức năng auto update các ứng dụng đã được bỏ chưa,nếu chưa hãy tắt chúng ngay đi nhé. Nhân viên sửa chữa điện thoại ở Lạc Long Quân cho biết,việc tự động cập nhật sẽ làm tốn 1 khoản dung lượng kha khá mà chúng ta khó có thể kiểm soát,ứng dụng nhỏ không sao,có những bản cập nhật điện thoại hoặc game đồ họa cao,có dung lượng vài trăm mà thậm chí 1-2G sẽ làm bạn mất đi tất cả dung lượng,thậm chí còn bị trừ thẳng tiền trong tài khoản điện thoại vì vượt quá data.

\r\n\r\n

          + Tắt auto play trên facebook

\r\n\r\n

Đã khá lâu,facebook cập nhật cho người dùng tính năng tự động phát video khi lướt trên newfeed,nhằm tạo trải nghiệm tốt hơn. Nhưng 1 phần không nhỏ người dùng khá khó chịu vì tính năng này,họ cho biết thêm là khá tốn dung lượng 3G khi sử dụng chúng,tuy nhiên chúng ta vẫn có thể khắc phục được bằng cách thiết lập như sau:

\r\n\r\n
    \r\n
  • Vào setting
  • \r\n
  • Thấy mục “Auto play” thì nhấn vào đó
  • \r\n
  • Chọn “never” hoặc nếu muốn chức năng này chỉ dùng khi có wifi thì chọn “On wifi connections only”
  • \r\n
\r\n\r\n

Trên đây là một số kinh nghiệm do đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điện thoại ở Nguyễn Đình Hoàn gợi ý để bạn sử dụng 3G/4G hiệu quả nhất,mọi thắc mắc có thể tham khảo thêm tại: http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-duong-dinh-nghe-duong-quang-ham.html

\r\n\r\n

Suadienthoai247.vn  - Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu Việt Nam

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Khuất Duy Tiến – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Lạc Long Quân – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Nguyễn Đình Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666