Sửa chữa điện thoại ở Dương Đình Nghệ,Dương Quảng Hàm

Khi mới mua máy hoặc hard reset,việc làm chúng ta đau đầu nhất là cài những ứng dụng nào cần thiết nhất cho máy và để được trải nghiệm tốt hơn,thì hôm nay bộ phận kỹ thuật tại cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Dương Đình Nghệ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này,lưu ý là chỉ hướng dẫn cho hệ điều hành Android.

\r\n\r\n

          + Mạng xã hội Facebook,Instagram,Twitter

\r\n\r\n

Với tốc độ phát triển chóng mặt của mạng xã hội thì những ứng dụng trên không còn xa lạ gì đối với chúng ta,dung lượng nhẹ và không tốn khá nhiều bộ nhớ máy.

\r\n\r\n

          + Ứng dụng chat Zalo,Viber,Messenger

\r\n\r\n

Những ứng dụng nhắn tin và gọi điện qua 3G hoặc Wifi miễn phí giúp chúng ta đỡ được 1 khoản tiền kha khá thay vì nhắn tin và gọi điện truyền thống phải không nào?

\r\n\r\n

          + Gõ tiếng Việt

\r\n\r\n

Các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Dương Quảng Hàm đã tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng phải mang ra tận đó vì biết làm thế nào để gõ được tiếng Việt khi mới mua máy. Vì hầu hết bộ gõ bàn phím mặc định theo máy không hỗ trợ tiếng Việt nên ứng dụng Gõ tiếng Việt sẽ không thể thiếu trong các đời máy Android hiện nay, nó sẽ giúp bạn viết được các ký tự tiếng Việt một cách dễ dàng y như trên desktop.

\r\n\r\n

          + File Manager

\r\n\r\n

Ứng dụng quản lý các thư mục từ bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của điện thoại một cách tối ưu và dễ hiểu.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

          + Trình duyệt Chrome

\r\n\r\n

Tuy khá tốn dung lượng bộ nhớ và Ram nhưng Chrome vẫn xứng đáng để người dùng sử dụng như một trình duyệt không thể thiếu trong bất cứ máy Android nào, vì những chức năng và tiện ích được tích hợp vào 1 ứng dụng mà bạn khó kiếm được app thứ 2 làm điều này tốt hơn Chrome.         

\r\n\r\n

          + Bộ phần mềm Office

\r\n\r\n

Nhất là với dân văn phòng thì đây là những ứng dụng bất ly thân với bộ office bao gồm Word,Excel,Powerpoint. Cả 3 đều hiển thị tốt với bất kỳ file nào được sử dụng bộ office do Microsoft sản xuất,giúp bạn có thể đọc,xem và xử lý công việc ở bất kỳ đâu. Cả 3 đều miễn phí cả việc xem và chỉnh sửa trên thiết bị Android,chỉ tính phí với màn hình kích thước 12inch trở lên,vì vậy khá nhiều khách hàng đã tìm đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Hoàng Đạo Thúy để crack,nhưng điều này hoàn toàn không thể vì Microsoft bảo mật khá nghiêm ngặt.

\r\n\r\n

          + Uber,Grab

\r\n\r\n

Bộ đôi thương hiệu đình đám với dịch vụ taxi và xe ôm đang làm mưa làm gió tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới bởi mức phí rẻ và tiện lợi. Chỉ cần cài đặt và có 1 tài khoản,lúc này bạn đứng bất kỳ đâu cũng có thể gọi được một chiếc xe ưng ý trong khoảng thời gian cực ngắn,giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

\r\n\r\n

          + Mp3 Zing,Nhaccuatui,Chiasenhac

\r\n\r\n

Với to tư liệu vô cùng khổng lồ,những ứng dụng trên cho phép bạn tìm kiếm,download,upload hoặc nghe nhạc trực tuyến sẽ không thể thiếu được trong máy bạn đúng không nào?

\r\n\r\n

Trên đây là một số ứng dụng mà bộ phận kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa điện thoại ở Hoàng Minh Giám gợi ý,bạn đọc không nhất thiết phải cài đặt theo chúng tôi mà có thể tự tùy biến theo cách của riêng mình để được trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

\r\n\r\n

Mọi thắc mắc hãy tham khảo : http://suadienthoai247.vn/sua-chua-dien-thoai-o-tran-dang-ninh-tran-duy-hung.html hoặc liên lạc theo địa chỉ:

\r\n\r\n

+ Cơ sở 1: Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 2: Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 3: Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

+ Cơ sở 4: Hoàng Minh Giám – Cầu Giấy – Hà Nội

\r\n\r\n

 

096.758.3666