Sửa chữa điện thoại không nhận sim

Điện thoại không nhận Sim

\r\n\r\n

Điện thoại Smartphone hiện nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu được của mọi người. Việc sử dụng chiếc điện thoại này đôi khi cũng hay gặp một số các trục trặc, nhưng việc không nhận sim đem lại nhiều phiền toái nhất. Trung tâm suadienthoai247.vn sẽ mách bạn cách sửa chữa điện thoại khi không nhận sim:
\r\n- Restart lại điện thoại một vài lần.

\r\n\r\n

- Tháo máy ra kiểm tra lại Sim đã được lắp chuẩn chưa.

\r\n\r\n

- Xem lại loại Sim đã phù hợp chưa, có bị cắt lệch hay không vừa với khe cắm Sim

\r\n\r\n

- Thử lại Sim điện thoại của mình với máy khác, xem có nhận tín hiệu không.

\r\n\r\n

- Kiểm tra lại điện thoại xem có vô tình bị khóa Sim, hoặc dòng điện thoại của bạn không sử dụng được Sim mới.

\r\n\r\n

Sau khi đã thực hiện hết những thao tác trên mà không được thì hãy mang điện thoại đến trung tâm suadienthoai247.vn  để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa điện thoại không nhận Sim của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không nhận Sim :

\r\n\r\n

- Điện thoại của bạn mới được đem về từ nước ngoài thì có thể điện thoại bị đặt chế độ Lock, bạn chỉ cần mang máy ra trung tâm để Unlock, rồi có thể sử dụng máy bình thường.

\r\n\r\n

- Máy bị rơi, vỡ, va đập mạnh, bạn mở máy ra kiểm tra chân sim có vấn đề không, có sự khác lạ so với thông thường không, chỉnh sửa lại là được. Trong trường hợp chân sim gãy, hỏng thì hãy đem ra trung tâm suadienthoai247.vn.

\r\n\r\n

- Máy dùng lâu, hay bị sập nguồn, thi thoảng không nhận sim. Có khả năng là pin của bạn bị chai, cần phải thay pin. Bạn nên mang ra cửa hàng, thay thử pin xem có cải thiện được tình trạng trên không.

\r\n\r\n

Trung tâm suadienthoai247.vn có thể sửa lỗi sim cho tất cả các máy điện thoại Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Sky, LG, Asus, OPPO,... với giá cả tốt nhất, chất lượng cao nhất. Đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm.

\r\n\r\n

Vui lòng liên hệ :

\r\n\r\n

✔ HOTLINE: 0982.765.012

\r\n\r\n

✔ Địa chỉ: số 311 Tây Sơn- Hà Nội 
\r\n✔ Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

 

096.758.3666