Sửa chữa điện thoại iphone 5 hỏng màn hình, vỡ mặt kính

Sửa chữa điện thoại iphone 5 hỏng màn hình, vỡ mặt kính.

\r\n\r\n

Với sự phát triển của công nghệ điện thoại, con người càng trở lên văn minh hơn, những chiếc smartphone giờ đây không còn là khoảng cách xa vời với chúng ta nữa. Điều đó đã được khẳng định qua những con số bán ra từ tất cả các cửa hàng điện thoại đặc biệt hơn trong thời gian gần đây một số trang báo đưa tin khách hàng đứng xếp hàng để chờ mua điện thoại iphone mỗi khi hãng này cho ra một sản phẩm mới.

\r\n\r\n

Iphone 5 là một trong những model bán chạy nhất của apple trong thời gian qua theo thông tin từ nhà cung cấp, với cấu hình cao kiểu dáng thiết kế bắt mắt nhưng quan trọng vẫn là chất lượng của sản phẩm, tuy vậy thời gian qua trung tâm sửa chữa điện thoại http://suadienthoai247.vn/ chúng tôi đã đón tiếp rất nhiều khách hàng mang máy iphone 5 đến sửa chữa và phần lớn là hỏng màn hình hoặc vỡ màn hình.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Nguyên nhân chính là do sự bất cẩn của người dùng ví dụ do đánh rơi, tì đè hoặc ngấm nước. với những trường hợp làm rơi vỡ thì chỉ còn cách thay thế màn hình tuy nhiên nếu khách hàng chỉ bị vỡ hoặc nứt mặt kính thì sẽ không phải thay toàn bộ màn hình như trước kia nữa.

\r\n\r\n

Hiện tại trung tâm sửa chữa điện thoại  http://suadienthoai247.vn/ chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để ép lại mặt kính điện thoại cho quý khách giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể. Trường hợp màn hình bị tối hoặc vẫn hiện thị nhưng cảm ứng đơ toàn phần có thể do iC cảm ứng hoặc chết đèn màn hình, quý khách vui lòng mang máy qua trung tâm để kỹ thuật viên chúng tôi kiểm tra giúp và đưa ra phương án sửa chữa hợp lý nhất.

\r\n\r\n

Website: http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

096.758.3666