Kinh nghiệm khi thay màn hình iphone 5c

Kinh nghiệm khi thay màn hình iphone 5c

\r\n\r\n

Mặc dù đã được bảo vệ bởi mặt kính cường lực, tuy nhiên dù vậy chiếc điện thoại iphone 5c vẫn không tránh khỏi việc bị vỡ màn hình, hỏng mặt kính. Khi đó bạn cần phải lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để sửa chữa và thaymàn hình iphone 5c cho chiếc điện thoại của mình.

\r\n\r\n

thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Tuy nhiên để đảm bảo được việc thay màn hình iphone một cách tốt nhất thì dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm khi đi thay màn hình iphone mà bạn nên biết.

\r\n\r\n

1. Chọn cửa hàng quen biết uy tín hoặc những cửa hàng lớn

\r\n\r\n

- Là những chiếc điện thoại cao cấp vì vậy khi bị hỏng màn hình bạn cũng cần tìm cho mình nơi sửa chữa đúng với uy tín đẳng cấp của chiếc điện thoại mà mình đang sở hữu.

\r\n\r\n

- Bạn nên hỏi bạn bè người quen xem nơi nào họ đã thay màn hình uy tín thì tới đó hoặc lên mạng tìm các trung tâm, cửa hàng lớn thay.

\r\n\r\n

2. Sau khi chọn cửa hàng thì bạn phải xem cửa hàng báo giá và thời gian sửa như thế nào.

\r\n\r\n

- Sau khi đã lựa chọn được nơi thay thế đảm bảo độ tin tưởng bạn cần hỏi thời gian thay trong bao lâu thì xong và chế độ bảo hành của của hàng như thế nào.

\r\n\r\n

       + Thay màn hình iphone 5c thường tối đa là 1h là xong.

\r\n\r\n

       + Đối với màn hình điện thoại nói chung thường được bảo hành từ 1-3 tháng, nơi nào mà có mức bảo hành thấp hơn trên thì là hàng kém chất lượng.

\r\n\r\n

Tại suadienthoai247.vn với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sửa các dòng máy cao cấp mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên chiếc điện thoại của bạn.

\r\n\r\n

Với trình độ kỹ thuật cao nên chúng tôi thay màn hình thời gian tiết kiệm cho bạn, từ lúc nhận máy đến lúc thay xong sản phẩm chỉ trong khoảng 1h.

\r\n\r\n

Suadienthoai247.vn cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone với  những sản phẩm màn hình chính hãng, đảm bảo nguyên zin. Chất lượng màn hình của chúng tôi các bạn có thể kiểm chứng bằng việc so sánh với màn hình cũ của bạn.

\r\n\r\n

Thay màn hình điện thoại tại suadienthoai247.vn, chúng tôi cam kết chất lượng màn hình mới tốt nhất, không thay đổi so với lúc ban đầu.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Hotline: 0967583666

\r\n\r\n

Địa chỉ 1202 Đường Láng (gần ngã tư Cầu giấy)

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

096.758.3666