Kinh nghiệm khi thay màn hình iphone 5

Kinh nghiệm khi thay màn hình iphone 5

\r\n\r\n

Việc thay màn hình điện thoại  là điều rất cần thiết khi chiếc điện thoại iphone của bạn không may gặp phải hư hỏng màn hình. Tuy nhiên khi thay màn hình iphone bạn cũng cần lưu ý vài điều ở các cửa hàng với chất lượng và giá thành chưa rõ, dưới đây là 1 số kinh nghiệm thay màn hình iPhone có lẽ bạn chưa biết.

\r\n\r\n

thay màn hình

\r\n\r\n

Chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình iPhone cần chú ý

\r\n\r\n

- Thay màn hình là nhận máy sau khoảng 30 phút, thông thường chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ để có thể nhận máy luôn không nên để máy lại.

\r\n\r\n

- Bảo hành của màn hình iPhone tối thiểu là 1 tháng , hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ.

\r\n\r\n

– Lựa chọn cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa để thay màn hình thì bạn cần biết ưu nhược điểm của từng nơi như sau:

\r\n\r\n

+ Trung tâm sửa chữa lớn: khả năng bạn bị giữ lại máy khá cao vì cửa hàng thường đông khách và cũng không được tư vấn tận tình lắm.

\r\n\r\n

+ Cửa hàng vừa: sẽ được nhận máy sau khi thay tầm dưới 30 phút nhưng việc thay màn hình uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều yếu tố, nhưng mức giá thì thường rẻ hơn.

\r\n\r\n

Nhận biết màn hình iPhone giả và thật

\r\n\r\n

– Có 2 cách để bạn đoán được màn hình đó là chính hãng hay như sau:

\r\n\r\n

+ Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng thì đó chính là màn hình đảm bảo chất lượng của Apple còn ngược lại khi không có in chữ Apple rõ ràng đó là màn hình iPhone dởm.

\r\n\r\n

+  Xem bề mặt của màn hình: chất liệu kính của các dòng iPhone với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình hàng không đảm bảo sẽ không có được, vì vậy nếu cho 1 giọt nước lên màn hình và lăn nhẹ, nếu như giọt nước trôi đi là hàng chuẩn còn nằm yên trên màn hình là hàng giả.

\r\n\r\n

Với 2 cách này bạn có thể biết được cửa hàng nào thay màn hình iphone 5 chính hãng và  cửa hàng nào thay màn hình kém chất lượng.

\r\n\r\n

Vì vậy hãy chọn cho mình 1 cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín trên thị trường với các linh kiện sử dụng để sửa chữa, thay thế là chính hãng.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

096.758.3666