Địa chỉ thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội

Địa chỉ thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội

\r\n\r\n

Bạn đang sử dụng chiếc iphone 5  mang thương hiệu nổi tiếng của hãng Apple? Bạn cũng rất lo lắng khi chiếc điện thoại của mình cần phải thay màn hình mới. Vậy khi thay xong liệu màn hình mới có sử dụng mượt mà như khi chưa thay không? Vậy thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội thì ở đâu là tốt nhất? Đây chắc hẳn luôn là câu hỏi xuất hiện trong suy nghĩ của rất nhiều người. Giải pháp dành cho bạn chính là đến với suadienthoai247.vn– trung tâm sửa chữa, thay mới linh kiện điện thoại chính hãng tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

\r\n\r\n

thay màn hình iphone

\r\n\r\n

Với những biểu hiện sau đây thì bạn nên mang điện thoại của mình tới các trung sửa chữa uy tín để được thay mới màn hình cảm ứng nhanh nhất.

\r\n\r\n

- Mặt kính bị va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt.

\r\n\r\n

- Mặt kính bị trầy xước, kính mờ hiển thị không tốt.

\r\n\r\n

- Bị loạn hay liệt cảm ứng, cảm ứng chậm.

\r\n\r\n

- Cảm ứng bị chết điểm, nhòe mực.

\r\n\r\n

- Màn hình cảm ứng bị xuất hiện kẻ sọc

\r\n\r\n

Đó đều là những biểu hiện khi chiếc điện thoại iphone của bạn cần phải thay thế màn hình. Hãy đến với trung tâm suadienthoai247.vn để được hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng sửa được chiếc điện thoại cho mình.

\r\n\r\n

Suadienthoai247.vn sẽ đảm bảo chu đáo cho khách hàng khi đến với trung tâm.

\r\n\r\n

- Sau khi nhận máy, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra đánh giá cụ thể về màn hình,nguyên nhân dẫn đến những lỗi gặp phải trên màn hình của bạn.

\r\n\r\n

- Phân tích và đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất, nếu cần thiết phải thay màn hình thì sẽ thay màn hình iPhone cho khách hàng.

\r\n\r\n

- Tiến hành thay màn hình iPhone, quá trình thay diễn ra nhanh, trong vòng khoảng từ 30- 45 phút, khách hàng có thể trực tiếp quan sát nhân viên làm việc và chờ lấy ngay.

\r\n\r\n

- Sau khi thay màn hình xong nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra màn hình thật kĩ để đảm bảo tốt nhất.

\r\n\r\n

- Trao trả máy lại cho khách và dán tem bảo hành cho khách hàng.

\r\n\r\n

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin cam kết sẽ khắc phục những vấn đề mà điện thoại bạn gặp phải một cách tốt nhất.

\r\n\r\n

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

\r\n\r\n

Website http://suadienthoai247.vn/

\r\n\r\n

Địa chỉ: 311 Tây Sơn -  Đống Đa -  Hà Nội

\r\n\r\n

ĐT: 0982.765.012

\r\n\r\n

 

096.758.3666